Home / Tổng hợp / Review trung tâm du học nhật bản Bình Minh Hinode

Review trung tâm du học nhật bản Bình Minh Hinode

Review trung tâm du học nhật bản Bình Minh Hinode

Duhoctd tiếp tục loạt bài chia sẻ , review các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực du học Nhật Bản tại Việt Nam để gửi đến các bạn sinh viên, học viên tham khảo, tìm kiếm thông tin. Do trong thời gian qua chúng tôi nhận được khá nhiều yêu cầu gửi đến hòm thư về trung tâm du học nhật bản Bình Minh Hinode. Nhiều bạn đang băn khoăn không biết trung tâm du học Hinode dạy tiếng nhật có tốt không , có uy tín không. Hệ thống chi nhánh của tổ chức này ra làm sao. Nếu bạn có cùng những thắc mắc, băn khoăn trên thì duhoctd hi vọng bài viết này sẽ làm bạn hài lòng.

Tổng quan trung tâm du học nhật bản Bình Minh Hinode

Tọa lạc tại địa chỉ Tầng 1 Tòa nhà Cầu Tiên, số 1277, Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội là trung tâm tư vấn và đào tạo tiếng Nhật Bình Minh – HINODE được thành lập với tiêu chí lấy học viên làm trung tâm, giúp học viên không những thông thạo tiếng Nhật mà còn hiểu rõ về nền văn hóa, con người đất nước Nhật Bản. Quá trình hoạt động và mở rộng trong thời gian vừa qua đã khẳng định chất lượng của các chương trình giảng dạy tại HINODE tại Việt Nam như tiếng Nhật sơ cấp, trung cấp, giao tiếp, tiếng Nhật chuyên ngành và luyện thi năng lực tiếng Nhật…

Trung tâm tư vấn và đào tạo tiếng Nhật Bình Minh – HINODE đã và đang liên kết giảng dạy tiếng Nhật chính thức trong các trường THCS trên đại bàn Hà Nội từ năm 2013 – 2014 cho đến nay. Chương trình đã được thực hiện thành công tại các trường THCS: Thăng Long, Thành Công, Nguyễn Công Trứ, Nguyễn Tri Phương, Phan Đình Giót, Tân Mai, Tân Định, Giáp Bát,…Năm học 2016 – 2017, chương trình hợp tác đào tạo tiếng Nhật giữa TT Bình Minh – Hinode và THCS Thăng Long có học sinh Vũ Thu Ba lớp 8D đạt giải Nhì học sinh giỏi thành phố.

Ảnh chụp học viên tại trung tâm nhật ngữ Hinode

Bên cạnh mặt đào tạo tiếng Nhật, HINODE còn hướng đến mảng du học Nhật Bản. Trung tâm hiện đang liên kết với các trường nổi tiếng là: Học viện Tokyo Sanritsu , Nhật ngữ Meric, Nhật Ngữ Tsukuba Smile, Học Viện Ngôn Ngữ Kurashiki, Học Viện Bách Khoa Nhật Bản . Cho đến nay, HINODE đã tư vấn, giúp đỡ cho nhiều học viên, sinh viên sang Nhật học tập và làm việc. Sau một thời gian, các bạn đều đã quen dần với cuộc sống tại Nhật và khả năng giao tiếp tiếng Nhật tăng lên rõ rệt.

Tối ưu hóa chi phí chính là những thế mạnh chủ yếu của Binh Minh Hinode và cũng là lý do khiến chúng tôi nhận được sự tín nhiệm của quý phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên trong việc tìm kiếm và lựa chọn định hướng phát triển tương lai, nghề nghiệp.

Đào tạo dạy học nhật ngữ tại Hinode

Nội dung chương trình học Tiếng Nhật của chúng tôi bao gồm các lớp học sau:

1. Tiếng Nhật sơ cấp
2. Tiếng Nhật trung cấp
3. Luyện thi năng lực Tiếng Nhật
4. Tiếng Nhật cấp tốc 
5. Tiếng Nhật dành cho học sinh Trung Học cơ Sở
6. Tiếng Nhật dành cho học sinh Trung Học Phổ Thông

Chương trình du học Nhật Bản cùng trung tâm Hinode

Đến với du học Hinode các bạn học viên sẽ được tư vấn chi tiết về chọn trường , hỗ trợ thông tin làm hồ sơ du học ,visa ngoài ra còn :

  • Tăng Tỉ lệ đỗ Visa cao.
  • Hỗ trợ, giới thiệu việc làm thêm tại Nhật. Thu nhập khoảng 1.000 – 1.200 yên/giờ.
  •  Sau thời gian học tiếng Nhật, tiếp tục hỗ trợ học viên có nguyện vọng học lên chuyên môn, đại học.
  • Tư vấn hỗ trợ học viên chọn trường học lên tiếp phù hợp với năng lực và ước muốn của học viên. Đặc biệt là học viên của trường có thể tiếp tục học lên cao theo diện tiến cử của trường.
  • Có cơ hội nhận học bổng hỗ trợ của Hiệp hội giáo dục tiếng Nhật, Học bổng dành cho du học sinh tự túc loại A, B,…

Điểm mạnh của Hinode khiến học viên hài lòng

– Luôn đặt uy tín lên hàng đầu.
– Tư vấn làm hồ sơ du học nhanh chóng. Tư vấn chọn trường.
– Tiết kiệm chi phí tối đa cho học sinh.
– Tỉ lệ VISA cao.
– Hỗ trợ việc làm tại Nhật.
– Lựa chọn những trường tốt nhất và 100% có việc làm thêm.

Bạn thấy công ty du học Hinode thế nào hãy cho chúng tôi biết nhé.

About admin