Home / Tổng hợp / Review trung tâm du học Nhật Bản Haruka

Review trung tâm du học Nhật Bản Haruka

Review trung tâm du học Nhật Bản Haruka

Trong tuần qua có khá nhiều email được gửi đến hòm thư của duhoctd hỏi về công ty du học Haruka có tốt không, có bạn lại muốn tìm hiểu thêm thông tin về công ty du học này để quyết định có nên lựa chọn đơn vị này để đăng kí chương trình du học hay không. Hôm nay duhoctd xin được có bài review về trung tâm này gửi đến bạn đọc tham khảo.

Công ty tư vấn du học HARUKA tiền thân là Công ty HATO với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học, đã đưa hàng ngàn du học sinh sang học tập và làm việc tại Nhật Bản. 

Năm 2012 Công ty TNHH HARUKA tách ra thành lập có chi nhánh tại Hà Nội với mục tiêu là hỗ trợ và góp phần nối liền mọi khoảng cách giữa hệ thống giáo dục của Việt Nam với hệ thống giáo dục của Nhật Bản, đồng thời đáp ứng nhu cầu học tập và làm việc ngày càng lớn của nguồn nhân lực trẻ trong nước. 

Trong hơn 1 năm qua HARUKA đã tư vấn và hướng dẫn hồ sơ thành công cho hàng trăm bạn học sinh được sang Nhật Bản học tập và làm việc tại đó sau khi tốt nghiệp. Ban giám đốc của chúng tôi là những người đã từng học tập và làm việc nhiều năm tại Nhật Bản nên chúng tôi thấu hiểu sâu sắc những khó khăn, thuận lợi và những mong muốn của các bạn học sinh khi đi du học Nhật Bản.

Với phương trâm hoạt động “Uy tín – Tận Tâm – Trách nhiệm” HARUKA đã tạo lên một tiếng vang to lớn trong lĩnh vực Tư vấn du học Nhật Bản.

Bên cạnh những thành tựu bước đầu đã đạt được, HARUKA hiện nay đang trở thành địa chỉ uy tín của học sinh khi muốn tham gia chương trình du học Nhật Bản.

Vậy lý do gì khiến các bạn học sinh chọn HARUKA là địa chỉ đáng tin cậy để đăng ký tham gia và giới thiệu cho người thân và bạn bè đi du học???

+ Được tư vấn chọn trường học phù hợp với khả năng tài chính và học lực.

+ Học phí được cam kết là tốt nhất với các dịch vụ đưa ra.

+ Giới thiệu việc làm tại Nhật Bản sau khi tốt nghiệp.

+ Hướng dẫn thủ tục xin định cư tại Nhật sau khi tốt nghiệp.

Lĩnh vực hoạt động của Haruka

Trung tâm đào tạo tiếng nhật – nhật ngữ

Hiện Haruka đang tổ chức các chương trình đào tạo, dạy học nhật ngữ cho nhiều đối tượng. Trong đó chủ yếu là các bạn du học sinh nhật bản, hay những bạn có mong muốn học tiếng nhật để đi du học. Đội ngữ giảng viên nhiệt huyết, tận tình là những điều mà học viên đánh giá về trung tâm này

Lĩnh vực Du học Nhật Bản

Cũng giống như các đơn vị du học khác hiện Haruka cũng đang tuyển sinh học viên du học nhật các chương trình như học tiếng , học senmon, học cao đẳng đại học ở nhật bản. Đánh giá chung về mảng du học nhật bản thì Haruka đang làm khá tốt. Tuy nhiên chi phí của đơn vị này được nhiều bạn có chia sẻ là hơi cao so với mặt bằng chung và chất lượng dịch vụ.  Một điểm không tiện nữa của trung tâm Haruka là công ty không có hệ thống chi nhánh ở các khu vực khác. Cụ thể thì công ty này mới chỉ có một địa chỉ tọa lạc ở Số 40, đường 2.3, khu đô thị Gamuda Gardens, Trần Phú, Hoàng Mai, Hà Nội

Các bạn thấy  trung tâm nhật ngữ , du học nhật bản này thế nào, hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn nhé.

About admin