Home / Tổng hợp / Review trung tâm tư vấn du học nhật bản – Hòa phong – Vinaja – Takajo hải phòng

Review trung tâm tư vấn du học nhật bản – Hòa phong – Vinaja – Takajo hải phòng

Review trung tâm tư vấn du học nhật bản – Công ty hòa phong – Vinaja – Takajo hải phòng

Duhoctd xin được gửi đến quý độc giả thông tin của 3 trung tâm tư vấn du học nhật bản được nhiều bạn trẻ gửi đến hòm thư của chúng tôi trong thời gian qua. Hi vọng bài viết phần nào làm hài lòng những thắc mắc của bạn đọc về 3 công ty này đó là trung tâm du học nhật bản Hòa Phong , trung tâm du học Vinaja , trung tâm du học Takajo Hải Phòng. Cùng chúng tôi khám phá 3 đơn vị này nhé

Trung tâm du học Nhật Bản Hòa Phong

Ra đời trong bối cảnh thị trường du học Nhật Bản đang dần trở nên bão hòa, tuy nhiên với phương châm đặt lợi ích của học sinh lên hàng đầu, chúng tôi cam kết mang lại những giá trị tốt nhất để nhận lại niềm tin. Tọa lạc tại địa chỉ Số 8, Ngõ 4, Đặng Thùy Trâm, Cầu Giấy, Hà Nội.

Nhằm giải quyết những trăn trở và khó khăn của phần lớn học sinh Việt Nam hiện nay, Hòa Phong sẽ tiếp bước và mở rộng hơn con đường du học bằng một mức chi phí thấp nhất. 

Không chỉ trang bị cho học sinh kiến thức về ngôn ngữ trước khi tới Nhật, Hòa Phong còn là nơi cho các bạn được tiếp cận, học hỏi về văn hóa Nhật Bản, kỹ năng sống và làm việc tại xứ sở Phù Tang để các bạn có được hành trang hoàn chỉnh nhất trước khi bước vào một bước ngoặt lớn trọng cuộc đời.”

Tháng 8/2017 Du học Nhật Bản Hòa Phong mở thêm chi nhánh tại Thành phố Hồ Chí Minh đánh dấu bước đi quan trọng trọng định hướng phát triển thị trường của công ty.

Hòa Phong hoạt động trong 2 lĩnh vực chính là đào tạo Nhật ngữ và tư vấn du học Nhật Bản. Hằng tháng, trung tâm liên tục khai giảng khóa mới với chương trình giảng dạy phong phú. Đặc biệt, với môi trường học tập trẻ trung, năng động học viên tại trung tâm được đào tạo phát triển kĩ năng sống và văn hóa Nhật Bản làm hành trang vững chắc cho cuộc sống tự lập sau này.

Hòa Phong luôn đảm bảo về chất lượng đào tạo với 100% học viên đỗ chứng chỉ N5; 95% học viên đạt trình độ N4 sau 6 tháng học tiếng Nhật tại công ty.

Với hơn 300 học viên sang Nhật du học với tỉ lệ đỗ visa luôn ở mức trên 98%. Hòa Phong cam kết mang đến cho các học viên cũng như gia đình sự an tâm trong suốt quãng thời gian du học.

Trung tâm du học Vinaja

Trung tâm Tư Vấn Du Học Nhật Bản ViNaJa tọa lạc tại địa chỉ 3D1, TT4, Khu Đô Thị Bắc Linh Đàm, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội trực thuộc công ty CP Đào Tạo & Thương Mại Quốc Tế ViNaJa được thành lập bởi các chuyên gia đào tạo hàng đầu Việt Nam và các du học sinh đã từng học tập, làm việc tại Nhật Bản. ViNaJa được cấp phép hoạt động tư vấn du học Nhật Bản theo quyết định số 0106512618 của Sở KH&ĐT Hà Nội và quyết định số 7439/CN-SGD&ĐT của Sở giáo dục Hà Nội.

Với đội ngũ chuyên gia và cán bộ chuyên trách tận tâm, tận tụy và giàu kinh nghiệm, phần lớn đã trải qua những tháng ngày hăng say làm việc cũng như học tập tại xứ sở Hoa Anh Đào – Nơi hội tụ những tinh hoa của nền giáo dục hiện đại thế giới. 100% chuyên gia và cán bộ nhân viên được đào tạo và cấp chứng chỉ nghiệp vụ tư vấn du học. Chúng tôi cam kết đem đến niềm tin và sự hài lòng cho các bậc phụ huynh cùng các bạn du học sinh. Với phương châm hoạt động lấy chữ “Tâm” làm gốc và chữ “Tín” làm nền tảng, kim chỉ nam cho sự phát triển của công ty.

Trung tâm du học Takajo Hải Phòng

Tọa lạc ở địa chỉ Số 20 Văn Cao – P,Đằng Giang – Quận Ngô Quyền – Tp Hải Phòng .

Chủ yếu làm nghiệp vụ tư vấn du học và đào tạo ngoại ngữ . Du học Nhật là nghiệp vụ chính của trung tâm chúng tôi . Chúng tôi tin tưởng rằng với sự chuyên nghiệp , uy tín , tận tâm cùng mối quan hệ tín nhiệm tốt đẹp với các trường học của Nhật Bản , chúng tôi nhất định sẽ cung cấp  cho những khách hàng  muốn học tốt tiếng Nhật và mong muốn đi du học Nhật Bản những điều kiện học tập tốt nhất và sự phục vụ chất lượng nhất , an toàn nhất , hiệu quả nhất.

  • Giúp đỡ khách hàng du học thành công trong thời gian ngắn nhất .
  • Giúp đỡ khách hàng thành công tìm việc làm trong thời gian ngắn nhất .
  • Giúp đỡ khách hàng tiết kiệm chi phí nhất bằng mối quan hệ uy tín nhất .
  • Mang đến cho khách hàng điều kiện học tập tốt nhất và sự phục vụ chất lượng nhẩt , an toàn nhất .

Những lợi ích mà bạn có được khi đến trung tâm này

  • Hồ sơ du học do công ty tư vấn du học hợp pháp trực tiếp đảm nhận.
  • Có mối quan hệ hợp tác tốt đẹp với nhiều trường đại  học danh tiếng của Nhật Bản trong nhiều năm.
  • Các trường đại học Nhật Bản thường giảm bớt điều kiện nhập học đối với những sinh viên từng theo học tại trung tâm TAKAJO.
  • Học Nhật ngữ cơ bản  4-6 tháng tại trung tâm TAKAJO ,tạo nền tảng ban đầu tốt nhất cho học sinh khi du học tai Nhật
  • Với kinh nghiệm giảng dạy phong phú, Trung tâm tư vấn du học TAKAJO sẽ giúp những học viên không biết tiếng Nhật trở thành những chuyên gia Nhật ngữ trong tương lai.
  • Tại công ty cổ phẩn BĐS Đại Cát – Trung tâm tư vấn du học TAKAJO, học viên được học tập trong môi trường ngôn ngữ thân thiện, với các thiết bị và cơ sở hạ tầng tốt hơn bất cứ đâu cùng chương trình giảng dạy hết sức chuyên nghiệp của giáo viên người bản xứ và người bản địa.

Duhoctd.com sẽ tiếp tục cập nhật thêm nhiều thông tin về các công ty , trung tâm hoạt động mảng du học để gửi đến bạn đọc trong các bài viết tiếp theo. Mời các bạn đón đọc ở số tiếp theo.

About admin