Home / Tổng hợp / Review trung tâm tư vấn du học nhật bản THC

Review trung tâm tư vấn du học nhật bản THC

Review trung tâm tư vấn du học nhật bản THC

Mời độc giả cùng duhoctd tìm hiểu đôi dòng về công ty tư vấn du học nhật bản THC. Lại có thêm một đơn vị nữa để lựa chọn cho chặng đường dài phía trước. Hi vọng những thông tin dưới đây mà duhoctd đã tìm hiểu được về trung tâm này sẽ làm bạn đọc có thêm chút ít tư liệu để tìm hiểu, lựa chọn cho mình một đơn vị tốt nhất, phù hợp nhật để sang nhật du học được thuận lợi nhất.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ HUY THẢO – TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC THC tọa lạc tại địa chỉ Địa chỉ: Số 7/188 Thái Thịnh Đống Đa, Láng Hạ, Hà Nội  được thành lập ngày 27/04/2012, phạm vi hoạt động trong nước và quốc tế. Với vai trò là cầu nối giữa giáo dục Nhật Bản- Việt Nam THC vinh dự là đại diện tại Việt Nam của hàng trăm trường đại học, học viện đứng đầu Nhật Bản.

Được thành lập và lãnh đạo bởi những người đã từng sống và làm việc tại Nhật, am hiểu sâu sắc về đời sống tại Nhật nên THC thấu hiểu những khó khăn và thuận lợi của các bạn học sinh khi đi du học tại Nhật.

Với định hướng phát triển chuyên nghiệp, THC không ngừng tiếp nhận thông tin, tìm tòi những trường đại học chất lượng, những ưu đãi tốt nhất cho du học sinh nước ngoài tại Nhật. THC luôn mong muốn 1 điều rằng : dù bạn là ai, ở đâu hay như thế nào nhưng khi đặt chân lên đất nước mặt trời mọc bạn phải được học trong môi trường tốt nhất !

Với phương châm “TẬN TÂM, TRÁCH NHIỆM ” THC sẽ theo sát quá trình bạn học tập tại Nhật để luôn đảm bảo bạn tiếp thu được trọn vẹn kiến thức bổ ích tại đất nước phát triển bậc nhất nhì thế giới.

Các lĩnh vực hoạt động của trung tâm

  • Trung tâm tư vấn du học Nhật Bản
  • Trung tâm đào tạo Nhật Ngữ

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ HUY THẢO 

Trung tâm tư vấn du học THC

Địa chỉ: Số 7/188 Thái Thịnh Đống Đa, Láng Hạ, Hà Nội

About admin