Home / Tổng hợp / Review ứng dụng học tiếng nhật cùng Maruko

Review ứng dụng học tiếng nhật cùng Maruko

Review ứng dụng học tiếng nhật cùng Maruko

Học tiếng nhật cùng Maruko là một trong những ứng dụng được khá nhiều bạn trẻ đang học tiếng nhật online yêu thích. Hôm nay duhoctd xin được có vài dòng chia sẻ thông tin về ứng dụng này cho những bạn chưa sử dụng có thêm thông tin tìm hiểu.

Học tiếng Nhật cùng Maruko là ứng dụng hỗ trợ việc học tiếng Nhật theo 1 cách tiếp cận mới cho phép tải xuống và sử dụng trên điện thoại. Ứng dụng mô phỏng một người bạn ảo biết tiếng Nhật: Nhóc Maruko – nhân vật phim truyện hoạt hình rất nổi tiếng và đáng yêu được nhiều bạn trẻ xem trên truyền hình , đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình sử dụng.

Từ bước đầu sử dụng ứng dụng này, bạn sẽ cùng nhân vật ảo này làm quen với nhau, trở nên thân thiết. Nhóc Maruko trong phim sẽ bên cạnh bạn mọi lúc mọi nơi, nhắc nhở bạn khi đến giờ học mà bạn bị sao nhãng, trò chuyện cùng bạn cũng như đưa ra các câu đố để bạn nhớ các từ tiếng mới Nhật mà bạn đã học qua trong các bài học.

Khi vui buồn, Maruko đều bên cạnh bạn cho bạn tâm sự, chia sẻ (thông qua khung trạng thái của bạn). Tâm sự của bạn, bạn có thể giữ nó bí mật hoặc chia sẻ lên mạng xã hội. Đến ngày sinh nhật, Maruko sẽ gửi bạn 1 món quà bất ngờ (bí mật)

Ngoài ra, người bạn ảo Nhóc Maruko của các bạn có rất nhiều công cụ đa dạng cho các bạn học tiếng Nhật:

  • Bộ từ điển cực kì đầy đủ: ~100.000 từ tiếng Nhật cùng ví dụ minh họa đi kèm, phát âm, đọc ví dụ…
  • Bộ từ mới được soạn theo giáo trình Minna no Nihongo, có phát âm
  • Hệ thống ngữ pháp cực kì đầy đủ và rõ ràng với 50 bài Minna no Nihongo, đầy đủ cách sử dụng, ví dụ minh họa đi kèm
  •  Hệ thống Hán tự đa dạng, được sắp xếp và phân loại theo số nét, theo cấp độ: N5, N4, N3, N2… đầy đủ âm ON, âm KUN, Hán Việt, ví dụ… Đặc biệt, hệ thống Hán tự còn cung cấp mô phỏng cách viết chữ Hán , phụ đề
  • Hệ thống kiểm tra đa dạng cho từng phần bạn học theo hình thức trắc nghiệm. Bạn phải cố gắng đạt kết quả thật cao, nếu không người bạn của bạn sẽ nói cho bạn tâm trạng của bạn ý. Khi bạn trả lời đúng, Maruko sẽ nhớ và cho bạn biết bạn đã học bao nhiêu.
  • Trong mỗi phần học, bạn có 1 danh sách các thứ bạn cần phải học. Đơn giản, chọn chúng và chọn chức năng: “Thêm vào phần đang học”
  • Vào giờ xác định do bạn chỉ định, Maruko sẽ gọi bạn và nhắc bạn cần phải vào học bài.

Một tin khá không vui cho các bạn trẻ yêu thích ứng dụng này đó là app hiện mới chỉ đang có trên kho app của window phone , trên hệ điều hành android và các thiết bị iphone ipad của ios cũng chưa có.

Download tải về dùng thử ứng dụng học tiếng nhật cùng Maruko window phone

Hãy cho duhoctd biết trải nghiệm khi học tiếng nhật với ứng dụng này của bạn là như thế nào

About admin