Home / Tổng hợp / Sổ tay công ty tư vấn du học – Sao mai – Nhật Vinh ETS 

Sổ tay công ty tư vấn du học – Sao mai – Nhật Vinh ETS 

Sổ tay công ty tư vấn du học – Sao mai – Nhật Vinh ETS 

Sau khi loạt bài viết về thông tin của các đơn vị du học nhật bản được duhoctd biên soạn đã nhận được nhiều đánh giá tích cực từ bạn đọc. Trong tuần qua chung tôi vẫn nhận được một vài lời yêu cầu về cung cấp thông tin thêm một số đơn vị du học khác. Hôm nay chúng tôi chọn 3 trung tâm du học nhật bản đó là Công ty du học sao mai , công ty du học Nhật Vinh ets để gửi đến độc giả

Công ty du học Sao Mai

Tọa lạc tại địa chỉ Số 21A, Ngõ 110 đường Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội là Trung tâm đào tạo Sao Mai, với chiến lược phát triển bền vững, Sao Mai phấn đấu trở thành trung tâm đào tạo tiếng Nhật hàng đầu Việt Nam và cung cấp nguồn nhân lực tiếng Nhật trong và ngoài nước, trở thành cầu nối đa ngành giữa Việt Nam và Nhật Bản. Sao Mai không chi biết đến là một trung tâm Nhật ngữ uy tín, chất lượng mà còn là một trung tâm có nhiều hoạt động đóng góp cho xã hội.

– Sao Mai là nơi đào tạo và hỗ trợ du học Nhật Bản miễn phí với nhiều khóa học như ôn thi năng lực tiếng Nhật, tiếng Nhật giao tiếp, tiếng Nhật cho kỹ sư…

– Sao Mai thường xuyên cải tiến chương trình giảng dạy tiến tiến, không ngừng phát triển chất lượng đào tạo tiếng Nhật theo các trình độ từ sơ cấp đến cao cấp ở mọi lứa tuổi, xây dựng trung tâm tư vấn du học uy tín hàng đầu Việt Nam, trở thành nơi để các bạn trẻ gửi gắm niềm tin hiện thực hóa ước mơ du học Nhật Bản.

– Xóa bỏ mọi rào cản về địa lý và là cấu nối cho học sinh, sinh viên Việt Nam tiếp cận với nền giáo dục tiến tiến, trau dồi kinh nghiệm và học hỏi những nét đẹp trong văn hóa lối sống cũng như trong làm việc của người Nhật.

Quy trình du học nhật bản tại Trung tâm Sao Mai bao gồm các bước chính 

 • 1. TƯ VẤN DU HỌC
 • 2. NỘP HỒ SƠ
 • 3. HỌC TIẾNG NHẬT
 • 4. VÒNG PHỎNG VẤN
 • 5. HỌC TIẾNG NHẬT
 • 6. XUẤT CẢNH
 • 7. ỔN ĐỊNH

Ngoài ra Sao Mai vẫn nhận một số  dịch vụ tư vấn miễn phí các bạn cần có thể liên hệ tới trung tâm tư vấn Giáo dục và Đào tạo Quốc tế SAO MAI

 • – Tư vấn miễn phí tất cả các vấn đề liên quan đến du học, cũng như các vấn đề liên quan đến đất nước Nhật Bản.
 • – Tiếp nhận tư vấn qua Hotline.
 • – Tiếp nhận tư vấn qua Email.
 • – Tư vấn trực tiếp tại trung tâm

Công ty tnhh du học Nhật Vinh ETS

Được thành lập từ năm 2001, tọa lạc tại địa chỉ Số 8 ngõ 410 phố Bạch Đằng, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam. Cty tnhh NHẬT VINH ETS tự hào là một trong những công ty uy tín hàng đầu tại Hà Nội cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và hiệu quả trong lĩnh vực tư vấn du học, đào tạo, du lịch và dịch vụ.

Ban lãnh đạo kiêm thành viên sáng lập công ty là những chuyên gia giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề được thể hiện qua ý nghĩa tên gọi của cty tnhh Nhật Vinh

Chữ: Nhật Vinh mang ý nghĩa: Sự nghiệp sẽ thành đạt và vinh quang.

Chữ ETS: là tên viết tắt tiếng Anh của chữ Educational Travel Services(Dịch vụ, Du lịch, Giáo dục), đó chính là các mục tiêu kinh doanh của công ty.

Xây dựng đội ngũ nhân viên có trình độ nghiệp vụ, kinh nghiệm làm việc và sáng tạo luôn làm việc hết mình để đạt hiệu quả cao và đáp ứng mọi yêu cầu dịch vụ của khách hàng. Giữ gìn và tôn vinh văn hoá trong kinh doanh với đối tác cũng như với khách hàng. Luôn bảo vệ quyền lợi của khách hàng, lắng nghe từng nhu cầu nhỏ bé nhất của khách hàng để hoàn thành từng chi tiết của sản phẩm dịch vụ.

Hướng tới ý nghĩa tên gọi của cty , Nhật Vinh ETS không ngừng phấn đấu xây dựng các thương hiệu “Du học Nhật Vinh ETS”, “Du lịch ETStravel” và “Xe du lịch ETS” trở thành nhà cung cấp sản phẩm dịch vụ chuyên nghiệp – một địa chỉ thân thiện, tin cậy và hợp tác.

Cam kết về du học của công ty tnhh Nhật Vinh ETS

Tư vấn khách quan và đầy đủ các thông tin về nước du học, trường học và các khóa học của các trường do Nhật Vinh ETS làm đại diện;

Tư vấn và hỗ trợ du học sinh xây dựng kế hoạch du học, lựa chọn ngành học,  phù hợp với năng lực học tập, mong muốn cá nhân và năng lực tài chính thực tế của gia đình;

Hướng dẫn hoàn tất các thủ tục đăng ký nhập học cùng dịch vụ khác như: đăng ký nhà ở, bảo hiểm y tế, bảo lãnh giám hộ, đón sân bay, …

Tư vấn, lập kế hoạch chuẩn bị về hồ sơ tài chính theo từng trường hợp cụ thể và phù hợp với yêu cầu về hồ sơ xin visa của mỗi nước.

Hoàn thiện các thủ tục hồ sơ xin cấp Visa du học.

Hướng dẫn DHS phương pháp trả lời phỏng vấn xét cấp Visa, đăng ký khám sức khoẻ, đăng ký vé máy bay và các thông tin trước khi bay. Thông báo nhà trường sắp xếp dịch vụ đón sân bay, sắp xếp nhà ở, v.v.

Hỗ trợ DHS trong suốt thời gian du học, trao đổi thông tin về tình hình học tập của DHS với Gia đình. Bảo vệ quyền lợi của DHS đối với các dịch vụ của nhà trường do Nhật Vinh ETS đăng ký. 

Hỗ trợ gia đình DHS thủ tục hồ sơ xin Visa sang thăm thân; 

Nếu DHS bị từ chối Visa, Nhật Vinh ETS chịu trách nhiệm liên lạc với nhà trường hoàn tất thủ tục hoàn trả tiền cho DHS theo quy định.

To be continued…

About admin