Home / Tổng hợp / Sổ tay địa chỉ – Công ty cổ phần tư vấn du học Nhật Đài

Sổ tay địa chỉ – Công ty cổ phần tư vấn du học Nhật Đài

Sổ tay địa chỉ – Công ty cổ phần tư vấn du học Nhật Đài

Vậy là duhoctd đã hoàn thành được việc review, chia sẻ thông tin của 2/3 công ty , trung tâm du học tại việt nam đang hoạt động chính thức. Ở bài viết này chúng tôi tiếp tục gửi đến bạn đọc thông tin về một đơn vị tư vấn tuyển sinh du học nhật bản và đài loan. Công ty này đặt trụ sở tại số 30 Tân Xuân – Xuân Đỉnh – Từ Liêm – Hà Nội – Việt Nam . Và chỉ có duy nhất một văn phòng này. Thật bất ngờ là có khá nhiều bạn gửi yêu cầu nhờ chúng tôi chia sẻ thông tin của đơn vị này. Không để các bạn phải chờ lâu nữa, và sau đây là những thông tin cần biết vềtrung tâm từ vấn du học Nhật Đài.

Được thành lập tháng 10 năm 2012, công ty cổ phần tư vấn du học Nhật – Đài là đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực hỗ trợ du học Đài Loan – Nhật Bản. Đối tác của công ty cổ phần tư vấn du học Nhật – Đài bao gồm hệ thống các trường đại học tại Đài Loan, Nhật Bản,… đáp ứng đầy đủ nhu cầu theo học bất kì trường nào của các em học sinh.

Lĩnh vực hoạt động của cty Nhật Đài

Với đội ngũ cán bộ tư vấn chuyên sâu và có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành du học, xuất khẩu lao động Đài Loan – Nhật Bản, du học Nhật – Đài là đơn vị uy tín, chuyên nghiệp và đem lại giá trị tốt nhất trong các lĩnh vực

– Tư vấn du học, thủ tục du học, thủ tục làm hộ chiếu phổ thông, visa du học, visa du lịch miễn phí. Mọi khách hàng đến với công ty đều được tư vấn đầy đủ, thông tin chính xác và cập nhật.

Trung tâm du học Nhật Đài cam kết hỗ trợ học viên

– Tư vấn tận tâm, giúp các em học sinh và phụ huynh lựa chọn trường phù hợp nhất dựa trên khả năng tài chính, nguyện vọng và học lực của từng bạn, từ đó đưa ra lộ trình ngắn nhất giúp các em đạt tấm vé du học mơ ước.

– Mọi khoản thu chi tài chính đều được minh bạch và thông báo cụ thể tới phụ huynh học sinh. KHÔNG phát sinh thêm bất kì chi phí nào khác.

– Hỗ trợ đạt 100% visa.

– Hỗ trợ học ngoại ngữ đến khi đỗ Visa.
Với phong cách hoạt động chuyên nghiệp, hướng tới uy tín – chất lượng – sự ủng hộ lâu dài từ phía phụ huynh và các em học sinh, công ty cổ phần tư vấn du học Nhật – Đài luôn đặt lợi ích của phụ huynh và các em học sinh lên hàng đầu, đảm bảo tỉ lệ đạt tấm vé du học là 100% với chi phí tối ưu nhất. Chính điều đó đã giúp công ty cổ phần tư vấn du học Nhật – Đài xây dựng hình ảnh suốt 5 năm qua. 

Thật tiệc là hiện cty vẫn đang hoạt động chủ yếu ở mảng du học đài loàn, các bạn có nhu cầu du học nhật có thể liên hệ đến hotline của công ty ở cuối website để nhờ hỗ trợ nhé.

Các bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin của cty du học nhật đài này có thể truy cập vào website trang http://duhocnhatdai.com hoặc tới địa chỉ trung tâm ở địa chỉ Số 30 – Tân Xuân – Xuân Đỉnh – Bắc Từ Liêm – Hà Nội

About admin