Home / Tổng hợp / Sổ tay địa chỉ – Công ty du học nhật bản Yuri

Sổ tay địa chỉ – Công ty du học nhật bản Yuri

Sổ tay địa chỉ – Công ty du học nhật bản Yuri

Để tiếp nối seri các bài viết về chủ đề review , đánh giá, chia sẻ địa chỉ của các trung tâm tư vấn du học nhật bản, trug tâm nhật ngữ tại việt nam để phục vụ bạn đọc đặc biệt là những bạn đang tìm hiểu chương trình du học nhật có thêm tư liệu tham khảo. Hôm nay duhoctd.com xin được gửi đến độc giả thêm một địa chỉ đó chính là công ty tư vấn du học nhật bản Yuri. Cùng chúng tôi xem công ty nay đặt ở địa điểm nào nhé.

Trung tâm tiếng Nhật Yuri chính thức hoạt động trên lĩnh vực đào tạo tiếng nhật, tư vấn du học. Cùng với thời gian và tâm huyết, Trung tâm tiếng Nhật Yuri đã khẳng định được thương hiệu đào tạo tiếng nhật chất lượng cao. Chúng tôi hoàn toàn khác biệt với các trung tâm đào tạo khác tại Hà Nội và các tỉnh thành trên cả nước.
Nhờ có sự liên kết trong lĩnh vực đào tạo với khoa tiếng nhật trường ĐH Ngoại Thương, ĐH Ngoại Ngữ (ĐH Quốc Gia), Trung tâm hợp tác nguồn nhân lực Việt Nam-Nhật Bản (VJCC)…

Ngay từ khi mới thành lập, chúng tôi đã cộng tác với nhiều tổ chức trong nước và quốc tế mục đích mở rộng liên kết, nâng cao chất lượng và đưa ra các giải pháp đào tạo, tái đào tạo cán bộ hiệu quả với chi phí hợp lý đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Với đội ngũ giảng viên và chuyên gia giàu kinh nghiệm có nghiệp vụ sư phạm đến từ ĐH Ngoại Thương, ĐH Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội và Học viện Quan hệ Quốc tế cùng hệ thống trang thiết bị học tập hiện đại, chúng tôi đã trở thành tổ chức uy tín cung cấp dịch vụ giáo dục và đào tạo cho các công ty, các tổ chức chính phủ, phi chính phủ và các cá nhân.

Địa chỉ trung tâm nhật ngữ Yuri senta hà nội

Địa chỉ: 5A Ngách 5 Ngõ 106 Hoàng Quốc Việt

Tags : anime yuri , yuri hài , yuki , yuri là gì , yuri huế

About admin