Home / Tổng hợp / Sổ tay địa chỉ  – Công ty tư vấn du học Fuji Sakura

Sổ tay địa chỉ  – Công ty tư vấn du học Fuji Sakura

Sổ tay địa chỉ  – Công ty tư vấn du học Fuji Sakura

Trong những ngày qua duhoctd nhận được khá nhiều câu hỏi nhờ hỗ trợ thông tin công ty du học. Đơn vị được nhiều bạn gửi yêu cầu đến trong tuần qua đó là công ty tư vấn du học Fuji Sakura, hôm nay chúng tôi xin được gửi đến độc giả một vài thông tin cần biết về trung tâm này.

Công ty tư vấn du học Fuji Sakura tọa lạc tại địa chỉ 293-295 Khu vực 6, đường Bùi Hữu Nghĩa, Phường Bình Thuỷ, Quận Bình Thuỷ, Tp. Cần Thơ là công ty có 100% vốn đầu tư của Nhật Bản tại Việt Nam có đặc điểm riêng biệt sau:
Đại diện hiệp hội các trường tiếng Nhật toàn quốc tại Nhật. Đưa các bạn đã từng trượt visa đi du học Nhật Bản thành công với tỷ lệ 99%.

Nhật ngữ Fuji Sakura hướng tới môi trường chuyên nghiệp, khẳng định uy tín và chỗ đứng trên nền giáo dục chất lượng cao của Nhật Bản. Hiện tại chúng tôi có 2 cơ sở, có ký túc cho học viên và nhiều trường đại học liên kết tại Nhật Bản cho học viên lựa chọn.

Đến với nhật ngữ Fuji Sakura, các học viên sẽ yên tâm về vấn đề chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất, chỗ ăn học nghỉ ngơi cũng như việc làm tại Nhật Bản.

Một số lợi ích của học viên tại Fuji Sakura

Du học Nhật Bản tại các trường Nhật Ngữ nổi tiếng chi phí thấp chỉ từ 150 – 190 triệu. Nhật ngữ Yume – đại diện hiệp hội các trường tiếng Nhật toàn quốc tại Nhật Bản.

Đưa các bạn đã từng trượt visa đi du học Nhật Bản thành công với tỷ lệ 99%.
Đưa các bạn tu nghiệp sinh quay lại Nhật Bản theo con đường du học với tỷ lệ 100%.
Nhiều anh chị nhiều tuổi nhưng muốn đi du học vẫn oke 100% qua được Nhật học tập.
Xin chỉ tiêu đỗ vào trường 100% .

Fuji Sakura là trung tâm đại diện hiệp hội tiếng nhật ISB 日本語学校 và 東京語学学校
Chủ tịch trường ngôn ngữ Sendai Language school
Chủ tịch học viện Tokyo Nichiei.
Chủ tịch trường đại học Shiseikan với 2 cơ sở ở Tokyo và yamaguchi

About admin