Home / Tổng hợp / Sổ tay địa chỉ – Công ty tư vấn du học nhật bản Echigo

Sổ tay địa chỉ – Công ty tư vấn du học nhật bản Echigo

Sổ tay địa chỉ – Công ty tư vấn du học nhật bản Echigo

Nhằm giải đáp nhu cầu thắc mắc của nhiều bạn độc giả đã gửi email qua hòm thư của duhoctd về hỏi địa chỉ ,thông tin công ty tư vấn du học nhật bản Echigo. Hôm nay chúng tôi xin được gửi đến bạn đọc những thông tin sơ lược về công ty này. Bài viết không nhằm mục đích quảng cáo, khen chê mà chỉ đơn thuần là cung cấp thông tin.

Công ty TNHH Tư vấn Giáo  dục Echigo thành lập ngày 31-10-2012 theo giấy phép đăng ký kinh doanh tại Sở Kế Hoạch Đầu Tư TPHCM số 0312029685, và hoạt động Tư vấn Giáo dục theo giấy phép của Sở Giáo Dục và Đào Tạo TPHCM số 1849/QĐ-GDĐT-TC cấp ngày 12-11-2015.

ECHIGO được thành lập bởi TS. Trương Quang Đăng Khoa, Tiến sĩ tại Đại Học Công Nghệ NAGAOKA Nhật Bản, năm 2009; Phó Giáo Sư thỉnh giảng ĐH Công nghiệp-Nông nghiệp Tokyo từ 2014 đến 2016.

Các dịch vụ của công ty tư vấn du học nhật bản Echigo

ECHIGO hướng đến là một đơn vị độc lập, cung cấp thông tin chính xác nhất về Giáo Dục Nhật Bản, bao gồm các bậc học:
-đào tạo tiếng Nhật
-đào tạo bậc THPT tại Nhật
-đào tạo bậc Cao Đẳng
-đào tạo bậc Đại Học
-đào tạo bậc Sau Đại Học (Thạc sĩ và Tiến sĩ),
với đa ngành nghề, đa lĩnh vực để đáp ứng nhu cầu của phụ huynh và học sinh có mong muốn tiếp cận nền Giáo dục Nhật Bản.

Địa chỉ trụ sở công ty tư vấn du học Echigo

3/57 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, Tp.HCM

Echigo khuyến cáo, công ty có duy nhất địa chỉ như trên, mọi công ty khác lấy tên echigo đều là giả mạo và có thể có dấu hiệu của lừa đảo

Trên đây là một vài thông tin sơ lược về công ty tư vấn du học nhật bản Echigo. Duhoctd vẫn tiếp tục nhận thư yêu cầu về chia sẻ thông tin của các công ty , trung tâm du học tại việt nam do vậy bạn nào có thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé.

About admin