Home / Tổng hợp / Sổ tay địa chỉ du học – Công ty tư vấn du học Nhật Bản Yuki center

Sổ tay địa chỉ du học – Công ty tư vấn du học Nhật Bản Yuki center

Sổ tay địa chỉ du học – Công ty tư vấn du học Nhật Bản Yuki center

Tiếp tục những thành công được bạn đọc ghi nhận ở loạt bài về thông tin các công ty du học nhật bản tại việt nam. hôm nay duhoctd.com tiếp tục gửi đến các bạn, những người đang quan tâm đến du học, quan tâm đến những công ty du học nhật bản thêm một địa chỉ mới đó là công ty tư vấn du học nhật bản Yuki hay còn gọi là Yukicenter

Trung tâm tư vấn du học Yuki với hàng trăm đối tác là các trường Đại học, cao đẳng tại Nhật Bản cùng với đội ngũ tư vấn dày dạn kinh nghiệm, nhiệt tình, trách nhiệm, chăm sóc tận tình từ khi làm hồ sơ tại Việt Nam đến khi lưu học tại Nhật Bản. Với tỷ lệ Visa tuyệt đại đa số đạt 100%, ngoài ra trung tâm còn hỗ trợ giới thiệu cho du học sinh việc làm thêm 100%, đăng ký điện thoại trước tại Việt Nam, hỗ trợ học bổng…với nhiều ưu đãi hấp dẫn

Trung tâm Nhật ngữ Yuki hoạt động trong lĩnh vực đào tạo tiếng Nhật cho người Việt, tiếng Việt cho người Nhật với đội ngũ giáo viên người Nhật có nghiệp vụ sư phạm và kinh nghiệm truyền đạt cho học sinh người Việt, giáo viên người Việt đã sinh sống lâu năm tại Nhật Bản, kỹ năng giảng dạy tốt, giàu kiến thức văn hoá – xã hội

Quy trình du học Nhật Bản tại Yuki

Bắt đầu

Lập kế hoạch du học là chìa khóa để đi học ở nước ngoài cũng như có được những suất học bổng du học. Mục đích du học của bạn? Bạn muốn học trường nào? Muốn học gì, chuyên ngành lĩnh vực? Học trong bao lâu? Khi nào bắt đầu? Chi phí tham gia?

Bạn đã sẵn sàng? Truy cập Các bước du học Nhật Bản.

Đăng ký

Một khi bạn đã hoàn thành các bước tổng quan trong kế hoạch du học, đến lúc là thời điểm đăng kí. Xác nhận chương trình học của bạn, làm hộ chiếu, xin học bổng, xác nhận thời hạn đăng kí và bắt đầu đơn đăng ký của bạn.

Chuẩn bị đi

Nếu bạn đã được chấp nhận tham gia chương trình học tập ở nước ngoài, bước tiếp theo của bạn là chuẩn bị cho kỳ học tập ở nước ngoài. Trong phần này, bạn sẽ tìm thấy các nguồn lực để giúp bạn chuẩn bị cho trải nghiệm của cuộc sống ở Nhật.

Bạn đã được chấp nhận? Hãy chuẩn bị cho thời gian học tập của bạn ở nước ngoài thật tốt nhé. Cùng tìm hiểu cẩm nang du học Nhật Bản.

Du học

Học ngôn ngữ, khám phá lịch sử, nếm thử các món ăn địa phương, tìm hiểu người dân địa phương, và chia sẻ kinh nghiệm của bạn với người khác.

Tìm hiểu thêm về cách bạn có thể khai thác tối đa trải nghiệm của mình. Cùng tìm hiểu về cuộc sống của du học sinh tại Nhật.

Trở về

Có rất nhiều cách để bạn có thể tiếp tục tham gia cộng đồng quốc tế, tham gia các hoạt động Giáo dục ở nước ngoài và chia sẻ kinh nghiệm của bạn với những sinh viên đang bắt đầu suy nghĩ về việc bắt tay vào cuộc hành trình thay đổi cuộc sống này.

Tiếp tục xây dựng dựa trên kinh nghiệm của bạn sau khi trở về. Tìm hiểu thêm về Kinh nghiệm của cựu du học sinh Yuki.

Chương trình học tiếng nhật tại trung tâm Yukicenter

Tiếng Nhật là một ngôn ngữ khó, thông thường đòi hỏi người học nhiều thời gian để có thể đạt được một trình độ nhất định. Tuy nhiên, nhiều bạn vì kế hoạch du học, làm việc nên muốn rút ngắn thời gian học nhưng vẫn phải đảm bảo tính hiệu quả – Khóa tiếng Nhật cấp tốc/ Tiếng Nhật du học của Yuki được xây dựng và thiết kế phục vụ mục tiêu đó.

Thông tin cụ thể về khóa học như thế nào?

 • Thời lượng: 60 buổi/khóa (3 giờ/buổi)
 • Trình độ:   
  • N5: Từ bảng chữ cái đến hết bài 25, giáo trình Minna No Nihongo 1
  • N4: Từ bài 26 đến hết bài 50, giáo trình Minna No Nihongo 2
 • Thời gian học: 8h30 – 11h30 hoặc 13h30 – 16h30 các ngày từ thứ 2-6
 • Giáo viên: Việt – Nhật
 • Học phí: 5.000.000VND/khóa/ học viên

Ưu đãi:

 • Giảm 5% học phí khi đăng ký nhóm 2-3 học viên
 • Giảm 10% học phí khi đăng ký nhóm 4 học viên trở lên

Phần tiếp theo duhoctd,com sẽ cập nhật thêm một vài đánh giá của khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại đây để độc giả có thêm tư liệu tìm hiểu. Bạn thấy trung tâm yuki có tốt không ? hãy cho chúng tôi biết cảm nhận riêng của mình nhé .

About admin