Home / Tổng hợp / Sổ tay du học 20/12 | Công ty du học nhật bản Tanico – VOV

Sổ tay du học 20/12 | Công ty du học nhật bản Tanico – VOV

Sổ tay du học 20/12 | Công ty du học nhật bản Tanico – VOV

Trong tuần qua duhoctd nhận được khá nhiều câu hỏi yêu cầu về tìm kiếm thông tin của các trung tâm , công ty du học nhật bản. Hôm nay chúng tôi lựa chọn 2 yêu cầu được nhiều bạn đọc gửi đến nhất đó là công ty du học nhật bản Tanico và trung tâm nhật ngữ VOV . Dưới đây là một chút thông tin về 2 đơn vị này mời bạn đọc theo dõi.

Công ty du học nhật bản Tanico

Công ty Cổ phần hợp tác quốc tế TANICO được thành lập vào ngày 26/2/2015 hoạt động ở 3 lĩnh vực: Du học, Lao động và Ngoại ngữ.

TANICO là công ty thành viên trực thuộc của Tổ chức Giáo dục và Nhân lực Quốc tế ICO (gọi tắt là ICOGroup).Với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững, TANICO dần khẳng định vị thế trong lĩnh vực du học ( Du học Nhật Bản, Hàn Quốc) và xuất khẩu lao động. Sau gần 2 năm hoạt động, công ty đã đưa hơn 120 DHS sang Hàn Quốc và Nhật Bản, và đang đào tạo hơn 200 DHS Nhật, Hàn năm 2017.

Với những thành tựu đã đạt được, TANICO được đánh giá là một trong những đơn vị có chiến lược phát triển bền vững, năng động, có tiềm lực hội nhập quốc tế để vươn lên tầm khu vực Tây Nguyên.

Trung tâm du học VOV

• Tên công ty: Trung tâm hợp tác nhân lực quốc tế Emico – Đài tiếng nói Việt Nam

• Trụ sở chính : Số 5A, phố Thi Sách, phường Ngô Thì Nhậm, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

• Văn phòng tư vấn : Tầng 5, Tòa HH1A – 87 Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội

Trung tâm hợp tác Nhân lực và Du Học Quốc tế Emico VOV Trực thuộc Tổng công ty Phát triển Phát thanh Truyền hình thông tin Emico Đài Tiếng Nói Việt Nam, tiền thân là Ban Hợp tác lao động nước ngoài được thành lập từ năm 1962.

Từ khi được Bộ lao động và Xã hội cấp phép, với sự định hướng  thống nhất chỉ đạo của Đài tiếng nói Việt Nam, Trung tâm tập trung đưa lao động và chuyên gia vào hai thị trường Nhật Bản và Đài Loan. Với thế mạnh là cơ quan báo chí tuyên truyền trực thuộc, tại mỗi nước và vùng lãnh thổ mà Emico đưa người lao động sang làm việc đều có cơ quan thường trú, văn phòng đại diện với đội ngũ cán bộ, tuyên truyền hỗ trợ cho người lao động khi làm việc tại nước ngoài.

Chính vì vậy, Emico vov luôn được các đối tác lớn như Panasonic, Mishubishi, Sony, Foxcom… tin tưởng và đánh giá cao. Từ khi được Bộ lao động – Thương binh và Xã hội cấp phép về hoạt động xuất khẩu lao động , Emico đã đưa được trên 20,000 lượt Lao động va TTS  sang Đài Loan và Nhật Bản làm việc dưới dạng đơn hàng xuất khẩu lao động với công ăn việc làm ổn định và thu nhập cao.

About admin