Home / Tổng hợp / Sổ tay du học – Công ty du học nhật bản Aki

Sổ tay du học – Công ty du học nhật bản Aki

Sổ tay du học – Công ty du học nhật bản Aki

Chào các bạn trẻ đang tìm hiểu về các công ty tư vấn du học nói chúng và du học nhật bản nói riêng. Chúng tôi hiểu được nhu cầu tìm kiếm tham khảo thông tin của các bạn về nhưng đơn vị đang hoạt động trong lĩnh vực này qua đó đưa ra quyết định là có nên chọn công ty đó để đặt niềm tin hay không. Để tiếp nói seri bài viết chia sẻ thông tin những công ty, trung tâm du học nhật bản đang còn dang dở hôm nay sẽ có thêm một đơn vị nữa được duhoctd.com gửi thông tin đến bạn đọc đó là công ty tư vấn du học Aki. 

Lời giới thiệu của công ty du học quốc tế Aki

Aki Edu là trung tâm chuyên tư vấn hỗ trợ đào tạo tiếng để xin visa du học Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức và các quốc gia khác. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo ngôn ngữ và hỗ trợ làm thủ tục hồ sơ du học cho các du học sinh Việt Nam du học Nhật Bản, Hàn Quốc và Đức, chúng tôi là đơn vị hỗ trợ du học hàng đầu miền bắc. Chúng tôi có các trung tâm đào tạo hỗ trợ du học sinh khắp miền Bắc và miền Trung, phục vụ nhu cầu du học của các bạn trẻ nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Chúng tôi có kinh nghiệm lâu năm trong quá trình đào tạo ngôn ngữ cho các du học sinh, các du học sinh cũng có thể được tư vấn sang nước bản địa học ngôn ngữ theo chương trình dự bị đại học. Chúng tôi luôn tư vấn những phương pháp xin visa nhanh chóng và hiệu quả cho các bạn. Ngoài ra Aki Edu luôn hướng dẫn các du học sinh phương thức hòa nhập và văn hóa của nước bản địa, những kinh nghiệm du học, những lưu ý trong quá trình học tập và hòa nhập với môi trường sẽ sinh sống, giúp các du học sinh có đủ hành trang và tự tin nhất khi đặt chân tới những miền đất hứa.

Chương trình du học nhật bản với Aki

Có thể  khẳng định Aki là địa chỉ du học thu phí khá hợp lý ở khu vực miền Bắc hiện nay, so với các công ty lớn, nhỏ khác thì đi du học bên Aki rẻ hơn được từ 30 đến 80 triệu đồng. Chúng tôi có thể chứng minh qua các con số và bảng giá từ các bên khác như sau: Các bạn lưu ý ở đây tôi sẽ đưa một loạt bảng giá của các công ty với chi phí cho 1 năm học phí và 3 tháng ký túc xá ( nếu 6 tháng học phí thì còn rẻ nữa)

Về đào tạo tiếng tại Aki

Khẳng định việc đào tạo tiếng là chuyên nghiệp, chiều sâu và hiệu quả bởi Aki chính là Khoa tiếng Nhật, cho nên hơn các công ty bên ngoài đó là Giáo viên là giảng viên cấp cao, có sự kết hợp của Giảng viên người Nhật. Chứ ko phải như các trung tâm khác thuê sinh viên đến dạy. Về chức năng Khoa Nhật được phép đào tạo đến trình độ Trung cấp tiếng Nhật, trong khi các công ty bên ngoài chỉ có chức năng bồi dưỡng tiếng mà thôi.

Aki hiện có rất nhiều học bổng cho các bạn tham gia xét tuyển. Tuy nhiên để xét tuyển các bạn phải có hồ sơ đẹp và các bạn phải học một khóa tiếng trước khi dự tuyển. Vấn đề học bổng các bạn có thể liên hệ facebook: Du học Aki để được tư vấn kỹ.

Tất cả các nhân viên của aki đã tuyển dụng đều có trình độ đại học và được cấp chứng chỉ Tư vấn du học. Cho nên về khâu hồ sơ, thủ tục, cũng như tư vấn của chúng tôi hết sức bài bản, trung thực. Để cho học viên có được cái nhìn tốt nhất về du học Nhật Bản.

Hệ thống chí nhánh của Aki

Trụ sở chính: Số 3, Lô TT6, Khu X5 – P. Mỹ Đình 2, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

CHI NHÁNH AKI VINH NGHỆ AN

  • Địa chỉ: Phòng tuyển sinh – 51 Hà Huy Tập – Tp.Vinh.

CHI NHÁNH AKI HẢI DƯƠNG

  • Địa chỉ: Phòng tuyển sinh-37 Bạch Năng Thi – Hải Tân – Tp.Hải Dương

CHI NHÁNH AKITHÁI NGUYÊN

  • Địa chỉ: Phòng tuyển sinh – 229 Quang Trung – P.Tân Thịnh – Tp.Thái  Nguyên.

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN THÁI BÌNH

  • Địa chỉ: Phòng tuyển sinh –Số L8/7- Khu đô thị 5 – Trần Hưng Đạo – Thái Bình

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN ĐÔNG ANH (HÀ NỘI)

  • Địa chỉ: Phòng tuyển sinh – Võ Nguyên Giáp – Nhât Tân – Đống Anh – Tp.Hà Nội.

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN THỦY NGUYÊN ( HẢI PHÒNG )

  • Địa chỉ: Phòng tuyển sinh-33 Đà Nẵng, Núi Đèo – Thủy Nguyên

Ngoài những chi nhánh trên aki khuyến cáo những địa chỉ đó đều là giả mạo , lừa đảo học viên lưu ý.

Mùng mùng 1 và 15 hàng tháng Aki khai giảng các lớp du học Nhật, Hàn và các lớp trung cấp tiếng Nhật, các lớp tiếng ngắn hạn, ôn thi cấp tốc tiếng Nhật, Hàn. Các bạn vừa thi tốt nghiệp cấp 3 xong, hoặc các bạn đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học đều có thể tham gia nhé. Để biết thêm thông tin chi tiết, các bạn vui lòng liên hệ:

Khoa tiếng Nhật -Tầng 5, Trường trung cấp Cộng Đồng Hà Nội.
Địa chỉ: Số 40,ngõ 20 đường Mỹ Đình – phường Mỹ Đình 2- quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội (cách bến xe Mỹ Đình 300m

About admin