Home / Tổng hợp / Sổ tay du học – Công ty du học nhật bản VTC1

Sổ tay du học – Công ty du học nhật bản VTC1

Sổ tay du học – Công ty du học nhật bản VTC1

Tiếp tục những seri chia sẻ thông tin của những công ty , trung tâm du học , nhật ngữ đang hoạt động tại việt nam. Với mong muốn sao cho các bạn học sinh ,học viên đang có dự định đi du học nhật bản có thêm nhiều thông tin tim hiểu để qua đó lựa chọn cho riêng mình một đơn vị uy tín để đăng kí.

Công ty Du học VTC1 ( Du học Nhật Bản, Du học Hàn Quốc, Du học vừa học vừa làm ) – xác định xây dựng một văn hóa bản sắc riêng hướng tới giá trị tiên phong, nơi chắp cánh cho những tài năng Việt được vươn cao, bay xa không chỉ trong nước mà còn bay xa ra nước ngoài, để các bạn có những đôi cánh tốt nhất, những hành trang vững chắc trên con đường phía trước. Đồng thời cũng tạo dựng niềm tin trường tồn với khách hàng từ những thực tế mà chúng tôi đã và đang làm trong suốt thời gian qua.

Du học VTC1 mong muốn cống hiến cho xã hội thông qua những dịch vụ chất lượng và hiệu quả. Hiện nay chúng tôi cũng đang đẩy mạnh phát triển mảng tìm kiếm nhân sự chất lượng cao làm việc tại Nhật Bản. Thông qua chương trình du học vừa học vừa làm, công ty hy vọng sẽ giúp được nhiều bạn trẻ Việt Nam có thêm cơ hội để không chỉ phát triển ở trong nước mà còn vươn ra xa hơn tại nước ngoài.

Chúng tôi hiểu rõ những tâm tư, nguyện vọng của các bạn, hiểu rõ những khó khăn của cuộc sống xa nhà về tài chính và tinh thần mà các bạn sẽ gặp phải. Chuyển đến một môi trường hoàn toàn mới, sự khác lạ về văn hóa và ngôn ngữ luôn là những trở ngại không nhỏ khi bạn cố gắng hòa nhập tại Nhật Bản.

Lựa chọn chương trình du học Nhật Bản vừa học vừa làm của Du học VTC1 đồng nghĩa với việc bạn sẽ được hỗ trợ du học, đảm bảo việc làm thêm và được phỏng vấn tại các công ty uy tín trước và sau khi sang Nhật. Điều này sẽ giúp các bạn phần nào trang trải kinh phí khi đi du học. Du học VTC1 cũng sẽ đồng hành cùng các bạn về mọi mặt, giúp đỡ du học sinh điều kiện sinh hoạt, nhà ở cùng các dịch vụ khác với mức phí ưu đãi. 

Định hướng công ty du học quốc tế vtc1

 • Công ty nỗ lực phục vụ xã hội thông qua phục vụ khách hàng.
 • Cán bộ, nhân viên công ty, được làm việc sáng tạo, cống hiến, mà qua đó cuộc sống tốt hơn.
 • Tạo nền tảng để công ty phát triển bền vững, trường tồn.

Phong cách làm việc của công ty du học vtc1

 • Tư duy logic, làm việc có kỉ luật và hệ thống.
 • Thái độ quyết tâm, vượt lên thành công.
 • Suy nghĩ sáng tạo, tích hợp theo nhóm và làm việc độc lập, phát huy tiềm năng con người.
 • Yêu quý quan tâm chăm sóc đồng nghiệp như anh em
 • Mỗi nhân viên luôn nghĩ công việc của mình đang phục vụ sự hài lòng của khách hàng và giá trị thịnh vượng của cộng đồng xã hội.

Hệ thống địa chỉ chi nhánh của công ty

TRỤ SỞ CHÍNH (TT ĐÀO TẠO)

 • Địa chỉ: Số 2A/191, Đường Nguyễn Thị Duệ, Phường Thanh Bình, Thành Phố Hải Dương, Hải Dương.

VP. ĐẠI DIỆN TẠI HÀ NỘI (TT ĐÀO TẠO)

 • Địa chỉ: Căn hộ số B4-19, Dự án nhà ở bán cho CBCNV Bệnh viện Bạch Mai, Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

VP. GIAO DỊCH HẢI DƯƠNG

 • Địa chỉ: Số 326, Nguyễn Lương Bằng, Thành Phố Hải Dương, Tỉnh Hải Dương

About admin