Home / Tổng hợp / Sổ tay thông tin công ty cổ phần tư vấn du học quốc tế Việt Nhật

Sổ tay thông tin công ty cổ phần tư vấn du học quốc tế Việt Nhật

Sổ tay thông tin công ty cổ phần tư vấn du học quốc tế Việt Nhật

Trong thời gian qua duhoctd nhận được khá nhiều yêu cầu về việc tìm kiếm thông tin, tham khảo các công ty tư vấn du học tại Việt Nam. Thực tế loạt bài này vẫn đang được bộ phận biên tập của chúng tôi đang thực hiện, để tiếp nối chương trình này hôm nay duhoctd tiếp tục chủ đề này với một đơn vị là công ty cổ phần tư vấn du học quốc tế Việt Nhật.

Du học Việt Nhật VINASSCO được thành lập bởi đội ngủ các cán bộ quản lý và tư vấn du học đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành giáo dục, là đại diện cho nhiều trường đại học, cao đẳng uy tín tại Nhật Bản. Trong nhiều năm qua Công ty tnhh Du học Việt Nhật VINASSCO đã từng bước khẳng định bằng dịch vụ tư vấn tận tình, chu đáo. Công ty đã để lại ấn tượng tốt và đã thực sự là địa chỉ tin cậy của nhiều phụ huynh học sinh khi có nhu cầu đi du học tại các trường đại hoc, cao đẳng tại Nhật Bản.

Chúng tôi là công ty cổ phần du học – du lịch chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu Việt Nam và Mỹ. Sau hơn 15 năm hoạt động, Trung tâm du học Việt Nhật VINASSCO đã có những bước phát triển vững chắc khi đưa được hàng nghìn học sinh và khách hàng Việt Nam sang du học và du lịch tại Nhật Bản. Những thành quả đạt được trong giai đoạn vừa qua đã khẳng định được chất lượng dịch vụ, uy tín, hiệu quả và trên hết là sự tin cậy tuyệt đối của khách hàng dành cho công ty.

Thương hiệu trung tâm du học Việt Nhật VINASSCO hiện đang là thương hiệu uy tín đứng đầu trong ngành dịch vụ du học hiện nay. Với quá trình hoạt động lâu năm cùng những hiệu quả đem đến cho khách hàng và xã hội đã đưa công ty đạt được vị trí như ngày nay. Để có được điều này thì đó cả là một quá trình làm việc, phấn đấu và cống hiến cho cộng đồng của tập thể Ban giám đốc và nhân viên công ty.

Hệ thống chi nhánh của công ty tnhh du học Việt Nhật

1. Văn phòng tại trung tâm Tp.HCM

Địa chỉ: 176/10 Lê Lai, P.Bến Thành, Quận 1, Tp.HCM

Điện thoại: (08) 3925 75 85

Mobile: 0902 728 493

Email: tranvannu@yahoo.co.jp

2. Văn phòng liên lạc công ty tnhh Việt Nhật tại Tp.Nha Trang

Địa chỉ trung tâm: 13 Sinh Trung, Nha Trang

Điện thoại: (058) 382 1335

Mobile: 0982 010 361 – 0906 441 906

3. Văn phòng liên lạc tại Tokyo

Địa chỉ: Saitama -ken soka – shi Teshiro-cho 1024 Amiti Soka

Điện thoại: (048) 928 6642

Mobile: 080 3548 1832

Các dịch vụ có tại công ty tnhh tư vấn du học quốc tế Việt Nhật

Tính đến năm 2018 thì đơn vị này đang hoạt động chủ yếu ở 2 mảng là tư vấn du học Nhật Bản và trung tâm đào tạo dạy học nhật ngữ cho nhiều trình độ nhưng chủ yếu là dành cho các bạn du học sinh. Tuy nhiên với hạn chế đó là hệ thống chi nhánh khá khiêm tốn. Các bạn ở khu vực xa ít có cơ hội được tìm hiểu, tham khảo

About admin