Home / Tổng hợp / Sổ tay thông tin – Công ty du học Nhật Bản Hanvico

Sổ tay thông tin – Công ty du học Nhật Bản Hanvico

Sổ tay thông tin – Công ty du học Nhật Bản Hanvico

Chào các bạn, tuần vừa rồi duhoctd.com đã gửi đến bạn đọc thông tin về một số công ty , trung tâm tư vấn tuyển sinh du học nhật bản như jellyfish , ico , du học thanh giang… Dẫu biết rằng sẽ khó có thể hoàn thành seri này bởi việt nam có quá nhiều đơn vị hoạt động trong lĩnh vực này. Nhưng trên tinh thần chia sẻ thông tin, cạnh tranh lành mạnh chúng tôi luôn cố gắng hết mình để ngày càng mang đến nhiều thông tin có giá trị về thông tin của các đơn vị tư vấn du học đặc biệt là du học nhật bản để độc giả tham khảo. Nhân vật hôm nay duhoctd chia sẻ là công ty tư vấn du học Hanvico, cùng xem đơn vị này có những điểm gì thú vị nhé.

Tổng quan về công ty du học nhật bản Hanvico

Công ty CP Đào tạo và Cung ứng nhân lực quốc tế HAVICO là doanh nghiệp thành lập từ năm 2007 hoạt động trên lĩnh vực đào tạo du học với thị trường là Nhật Bản, Hàn Quốc và Đài Loan; trong đó Nhật Bản là thị trường chiến lược hàng đầu. Công ty được sở Giáo Dục và Đào Tạo cấp giấy phép hoạt động tư vấn du học số: 8112/CN-SGD&DT. Sau một thời gian dài hoạt động bằng nỗ lực và tâm huyết của Ban lãnh đạo và tập thể nhân viên, HAVICO đã trở thành doanh nghiệp đi đầu về du học Nhật Bản tại Hà Nội.

Lộ trình đào tạo du học sinh ở Hanvico

Để trang bị đầy đủ kiến thức và kĩ năng cho học sinh trước khi lên đường du học, HAVICO tổ chức chương trình đào tạo phong phú với phương pháp bài bản, chuyên nghiệp cùng đội ngũ giáo viên trình độ cao và sự hợp tác của nhiều cơ quan, đơn vị, chuyên gia về giáo dục-đào tạo.

Chương trình đào tạo chính của Công ty bao gồm học ngoại ngữ và các kiến thức cơ bản về văn hóa, xã hội. Bên cạnh đó, các em còn được tham gia các buổi đào tạo kĩ năng mềm, thực hành team building, … để bổ sung kiến thức và kĩ năng trong học tập và làm việc ở môi trường hiện đại.

Ngoài ra, Công ty thường xuyên tổ chức hoạt động ngoại khóa như thi đấu thể thao, giao lưu văn nghệ, du lịch, giã ngoại … với mục đích khích lệ tinh thần học tập, tạo mối liên kết và trao đổi giữa học sinh.

Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo trong nước, học sinh ra nước ngoài theo chương trình vừa học vừa làm.

Sau khi làm thủ tục và nhập học tại nước bạn, HAVICO vẫn tiếp tục thông qua các văn phòng đại diện để theo sát và giúp đỡ mỗi học sinh, giúp các em thích nghi với môi trường mới, bảo đảm chỗ ở và tư vấn, giới thiệu việc làm.

Ngoài những thế mạnh về mô hình quản lý, đào tạo tại Việt Nam, HAVICO còn là doanh nghiệp mang lại dịch vụ hoàn hảo và tận tâm cho mọi người học. Mỗi học viên khi tới với doanh nghiệp này đều được tư vấn và hỗ trợ tối đa để hoàn thiện hồ sơ đăng ký. Tiếp đó, trong quá trình học tập, học viên lại được hướng dẫn chi tiết để các bạn có thể chọn trường và chọn định hướng nghề nghiệp phù hợp với bản thân.

Ngay khi trúng tuyển vào các trường của Nhật, học viên tiếp tục được hỗ trợ toàn bộ từ thủ tục xuất cảnh cho tới đóng gói hành lý cho đến khi lên máy bay. Tại Nhật Bản, với hệ thống đối tác lớn và uy tín của HAVICO, tất cả học viên đều được bảo đảm điều kiện học tập, sinh hoạt và có việc làm thêm phù hợp. Đáng nói hơn nữa, trong suốt quá trình tại Nhật Bản đó, các bạn vẫn có thể thường xuyên liên lạc để được công ty từ Việt Nam cũng như đại diện tại Nhật tư vấn và hỗ trợ trong mọi công việc.

Chi phí du học nhật bản tại trung tâm Hanvico

Chi phí cho chương trình du học Nhật Bản gồm hai phần cơ bản như sau:

Phí nộp tại Việt Nam: bao gồm: Phí tư vấn, phí dịch công chứng hồ sơ, dịch thuật hồ sơ sang tiếng Nhật, chứng thực bằng cấp, đồng phục, giáo trình, đào tạo định hướng , tác phong, lệ phí thi chứng chỉ năng lực tiếng nhật, lệ phí xin visa, hoạt động dã ngoại, phí liên lạc với trường tiếng Nhật và xin “Giấy xác nhận đủ tư cách lưu trú tại Nhật Bản”, vé máy bay,  lệ phí làm visa, đưa đón sân bay, giới thiệu việc làm cho học viên,  chứng minh thu nhập….,

 Phí nộp tại Nhật Bản: bao gồm: Học phí một năm, nhà ở KTX 03- 06 tháng , phí tuyển sinh, phí nhập học, Chi phí sử dụng tài liệu và cơ sở vật chất tại Nhật Bản, vé máy bay… (Theo thông báo của nhà trường tạiNhật Bản)

Ghi chú: Số tiền cụ thể khi đóng sẽ căn cứ vào thời điểm Nhật Bản cấp visa và học phí từng trường + tỷ giá yên tại thời điểm nộp tiền (Toàn bộ khoản tiền đều có hóa đơn phía Nhật Bản gửi về)

Chi phí khóa học nhật ngữ

Những HS – SV chưa biết tiếng Nhật hoặc năng lực tiếng Nhật chưa đạt cấp độ 4 (sơ cấp) sẽ tham gia khoá học nhật ngữ dự bị trước khi xuất cảnh:

Thời gian học nhật ngữ : 240 tiết/khoá (Mỗi lớp từ 10 – 15 học viên)

Kinh phí: 6.000.000đ/khóa/01 học viên. (Bao gồm thi chứng chỉ)

Đào tạo liên tục 6 tháng và đánh giá năng lực từng tháng của các học viên

Thông tin liên hệ với trung tâm Hanvico

TRỤ SỞ CHÍNH 
Địa chỉ: số 10 ngõ 106 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội 
Điện thoại: 024.3791.7828; FAX: 024.3791.7828 
Hotline: 098.951.6699; 098.933.7424 
Email: havicoca@gmail.com ; duhochavico@gmail.com

Trên đây là những thông tin về công ty du học Hanvico. Các bạn thấy công ty này như thế nào, hãy cho duhoctd.com biết nhé. Chúc các bạn luôn chọn được cho mình những đơn vị ưng ý nhất

About admin