Home / Tổng hợp / Sổ tay thông tin – Công ty du học nhật bản Jellyfish education

Sổ tay thông tin – Công ty du học nhật bản Jellyfish education

Sổ tay thông tin – Công ty du học nhật bản Jellyfish education

Tiếp tục những seri bài viết về chủ đề cung cấp thông tin các đơn vị, trung tâm, công ty hoạt động trong lĩnh vực du học nói chung và du học Nhật Bản nói riêng. Chúng tôi đang liệt kê ra những đơn vị công ty tư vấn du học có uy tín ở việt nam để gửi đến bạn đọc một vài thông tin cần biết về những đơn vị này. Hôm nay khách mời của chúng ta là công ty tư vấn du học Jellyfish Education, cùng duhoctd xem ở jellyfish thì học viện có được những gì nhé

Tiền thân của jellyfish education

Jellyfish Education Việt Nam – trực thuộc tập đoàn Jellyfish Japan, hoạt động trong lĩnh vực

Công ty cổ phần Jellyfish Education Việt Nam trực thuộc Tập đoàn Jellyfish Japan với 100% vốn Nhật Bản đã có trung tâm dạy tiếng Nhật tại 5 thành phố lớn là Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Huế, Hồ Chí Minh. Với phương châm hoạt động “Con người thực – Giá trị thực”, chúng tôi luôn tuân thủ phong cách làm việc cũng như đề cao giá trị văn hóa của người Nhật. Đó cũng là điều dễ hiểu khi chúng tôi luôn lấy chất lượng làm ưu tiên hàng đầu.

– Đào tạo Nhật ngữ và văn hóa Nhật Bản mọi cấp độ, tập trung phát triển đồng đều các kỹ năng, đặc biệt kỹ năng giao tiếp trong môi trường sống hàng ngày và trong công việc.

– Tư vấn du học và định hướng người học làm việc tại các doanh nghiệp nước ngoài.

Những con số biết nói của jellyfish

Phương châm hoạt động của Jellyfish Education là Con người thực – Giá trị thực. Thành công của khách hàng chính là nguồn động lực lớn lao để chúng tôi tiếp tục cố gắng và ngày càng hoàn thiện.

Cùng điểm lại những con số minh chứng cho sự nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn thể đội ngũ nhân viên Jellyfish Education Việt Nam:

20: là số lượng doanh nghiệp Nhật Bản và trường học tại Việt Nam đã và đang sử dụng dịch vụ đào tạo của Jellyfish Education.

150: là số lượng nhân viên Jellyfish Education, luôn sẵn sàng hỗ trợ học viên thực hiện ước mơ của mình

1200: là số du học sinh trung bình hàng năm Jellyfish chắp cánh cho ước mơ du học và làm việc ở môi trường quốc tế.

950: là số lượng học viên hàng tháng của Trung tâm ngoại ngữ Jellyfish Education trên khắp cả nước.

Lấy CHẤT LƯỢNG là kim chỉ nam cho mọi hoạt động, chúng tôi luôn cải tiến  phương pháp đào tạo, mở rộng phạm vi kết nối với các trường danh tiếng trên thế giới.

Hy vọng những nỗ lực của chúng tôi sẽ giúp bạn tạo một cơ sở tốt để tự tin thực hiện ước mơ của chính mình!

Chất lượng giảng viên dạy tiếng nhật ở trung tâm jellyfish

Việc học và tiếp xúc với các Giáo viên Nhật có giọng chuẩn Tokyo sẽ giúp bạn nói giọng chuẩn ngay từ đầu và tránh được việc sử dụng giọng địa phương mà không hề hay biết.

Ngoài ra, các giáo viên Việt (trình độ N1, N2) với kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm luôn lắng nghe và theo sát học viên để giúp viên nhanh chóng đạt được mục tiêu của mình. Việc truyền cảm hứng và duy trì cảm hứng học tập trong suốt quá trình cũng là 1 trong những nhiệm vụ quan trọng của các Giáo viên tại Jellyfish nhằm giúp cho các bạn học viên kiên trì theo đuổi ước mơ của mình.

Danh sách hệ thống chi nhánh hoạt động của công ty jellyfish

 • 4F Westhill Building, Nishigotanda 2-24-4, Shinagawa, Tokyo, Japan
 • Phòng 1309, tầng 12A, số 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Tel: (024)-37-955-846
 • Tòa A1/D21, Ngõ 11, Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Tel: (024)-37.957.382
 • F3, tòa nhà Thư Dung Plaza, 87 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, TP. Đà Nẵng
 • Tel: (023)-63.656.205
 • Email: admin@jellyfish-vn.com
 • Tầng 4, tòa nhà MB Bank, số 538 Cách Mạng Tháng Tám, P.11, Q.3, Tp hcm
 • Tel: (028)-39.930.988
 • Phòng 339, F3, tòa nhà Sholega, 275 Lạch Tray, Ngô Quyền, TP. Hải Phòng
 • Tel: (022)-53.833.113
 • Email: admin@jellyfish-vn.com
 • F5, tòa nhà Techcombank, 24 Lý Thường Kiệt, TP . Huế
 • Tel: 0234.3933.774

Trên đây là một số thông tin của công ty du học jellyfish education mà duhoctd tổng hợp được xin được gửi đến bạn đọc. Hi vọng qua bài viết trên bạn đọc đã thêm chút ít thông tin về công ty này qua đó có thêm thông tin để quyết định là còn nên tin cậy vào công ty này hay không. Duhoctd.com chúc các bạn luôn chọn được những đơn vị uy tín để chao trọn niềm tin

About admin