Home / Tổng hợp / Thông tin học bổng du học trường tiếng Nhật hấp dẫn nhiều phúc lợi

Thông tin học bổng du học trường tiếng Nhật hấp dẫn nhiều phúc lợi

Thông tin học bổng du học trường tiếng Nhật hấp dẫn nhiều phúc lợi

Du học Nhật Bản ở các trường bằng tiếng nhật hay Nhật Ngữ đang chiếm tới 75% số lượng du học sinh sang nhật học tập. Bởi lẽ để học lên các bậc học cao hơn như cao đẳng, đại học các bạn chưa có chứng chỉ năng lực tiếng nhật thì bắt buộc phải học ở các trường tiếng. Một lý do khác cũng vô cùng quan trọng khiến du học trường tiếng thu hút nhiều du học sinh đó là các chương trình học bổng ngắn hạn hấp dẫn. Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về các loại học bổng ở trường tiếng được nhiều bạn trẻ đang săn đón nhé.

Học bổng toàn phần chính phủ nhật Mext

Học bổng chính phủ Nhật dành cho các chương trình nghiên cứu sau bậc đại học. Học bổng cung cấp hàng năm cho những người có trình độ cử nhân tối thiểu dưới 35 tuổi. Nó được cung cấp cho cả nghiên cứu và giảng dạy các khóa học sau đại học.

Đây là học bổng du học Nhật đối tượng khá rộng. Bạn có thể theo học bất kỳ lĩnh vực nào miễn là nó liên quan đến lĩnh vực chuyên môn hoặc nghiên cứu trước đây.

Chính phủ Nhật sẽ cung cấp vé máy bay khứ hồi, học phí và trợ cấp hàng tháng khoảng ¥143,000

Học bổng toàn phần MEXT luôn là ước mơ của nhiều bạn trẻ

Học bổng Aoyama

Học bổng du học Nhật Bản Aoyama do quỹ Aoyama Medical Group tài trợ, được trao hàng năm cho những học sinh, sinh viên có mong muốn theo học bằng tiếng nhật và làm việc lâu dài tại Nhật Bản trong ngành điều dưỡng.

Đây là loại hình du học Nhật Bản vừa học vừa làm, học sinh được tài trợ 100% học phí và nhà ở trong toàn bộ thời gian học tại trường Nhật Ngữ (1,5 năm) và trường chuyên môn điều dưỡng (2- 3 năm) tại Nhật. Học sinh được đảm bảo việc làm thêm tại viện và cơ sở y tế của Tập đoàn Aoyama để trang trải sinh hoạt phí (Mức lương khoảng 900 – 1000 yên/h). Sau khi tốt nghiệp, được làm việc tại các cơ sở y tế của Tập đoàn Aoyama, hưởng lương, thưởng như người Nhật.

Học bổng yêu cầu nữ công dân Việt Nam từ 19- 29 tuổi, có trình độ tiếng Nhật tương đương N3, chưa từng đi du học/tu nghiệp tại Nhật và có thể làm việc ở Nhật tối thiểu 3- 4 năm.

Học bổng du học Nhật Bản toàn phần Asean

Học bổng du học Nhật Bản toàn phần Asean được cấp hàng năm cho sinh viên Việt Nam. Học bổng này sẽ hỗ trợ học phí và đảm bảo việc làm thêm cho sinh viên giúp các bạn có thể trang trải cuộc sống và quá trình học tập bằng tiếng nhật tại Nhật Bản.

Suất học bổng này phù hợp với những bạn có học lực và gia cảnh ở mức bình thường nhưng có quyết tâm cao và mong muốn được đi du học với mức chi phí tối thiểu.

Những bạn du học sinh được nhận học bổng Asean sẽ được đảm bảo công việc trong năm đầu tiên với mức lương 900 đến 1100 yên/h, mức tiền lương này sẽ hộ trợ bạn rất nhiều trong quá trình các bạn học tập và sinh sống tại Nhật Bản.

Yêu cầu của học bổng này là các công dân Việt Nam từ 18- 28 tuổi, đã tốt nghiệp THPT, chưa từng đi du học/tu nghiệp sinh tại Nhật Bản, trình độ tiếng Nhật ~ N5. Có cam kết hoàn thành chương trình học và thực hiện đúng các quy định của nhà trường. Đồng thời, cam kết sẽ làm việc tối thiểu 1 năm theo sự sắp xếp của đơn vị cấp học bổng

Trên đây là 3 loại học bổng du học trường tiếng ở Nhật hấp dẫn nhất các bạn có dự định săn tìm không nên bỏ qua. Hi vọng những chia sẻ trên các bạn đã nắm rõ hơn về các loại học bổng, hiểu thêm học bổng du học nhật bản là gì. Thông tin chi tiết về các điều kiện, yêu cầu, chỉ tiêu, hồ sơ đăng ký, cách xin học bổng các bạn nên truy cập trực tiếp vào các trang web của từng tổ chức để tìm hiểu nhé.

About admin