Home / Tổng hợp / Thông tin hội thảo du học Nhật Bản mới nhất năm nay

Thông tin hội thảo du học Nhật Bản mới nhất năm nay

Thông tin hội thảo du học Nhật Bản mới nhất năm nay

Tham gia hội thảo du học Nhật Bản để tìm hiểu thông tin chương trình học, học bổng cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp là một việc làm khá hữu ích nếu như các bạn tìm đúng đơn vị tổ chức uy tín. Ở việt nam có những đơn vị nào tổ chức hội thảo, hội chợ du học miễn phí với nhiều cơ hội nhận quà, học bổng hấp dẫn. Dưới đây là thông tin về một vài đơn vị như vậy duhoctd.com xin được gửi đến các bạn tham khảo.

Sự kiện du học & IELTS tại IDP

Cập nhật thông tin hội thảo và các sự kiện du học Nhật Úc, Mỹ, các nước châu âu như Anh, Canada và New Zealand ,singapore , tây ban nha , hungary , ireland , thụy sĩ  . Cơ hội tìm hiểu thêm về khóa học, trường danh tiếng, học bổng và nộp hồ sơ. Ngoài ra, nhiều sự kiện liên quan đến IELTS cũng sẽ được tổ chức thường xuyên hằng năm

Quy tụ các trường đại học, cao đẳng và trung học hàng đầu của Nhât , Úc, Canada, Anh, Mỹ và New Zealand

Hà Nội: Ngày 20/10/ tại Lotte Hotel

Tphcm: Ngày 21/10/ tại GEM Center

Đà Nẵng: ngày 22/10/ tại Novotel Hotel

Cần Thơ: 24/10/ tại TTC Hotel Premium Cần Thơ

IDP với gần 50 năm kinh nghiệm tuyển sinh quốc tế đã giúp đỡ hàng trăm nghìn học sinh du học tại các cường quốc hàng đầu về giáo dục. Tỉ lệ visa thành công tới 95%. IDP sẽ tư vấn hỗ trợ MIỄN PHÍ để bạn dễ dàng chọn được khóa học phù hợp theo khả năng và sở thích, cũng như nhanh chóng hoàn tất mọi thủ tục để chinh phục ước mơ du học. Chia sẻ cơ hội việc làm sau khi hoàn thành chương trình học tập ngay tại hội chợ

Business Marketing International Limited (BMI) – GEF Vietnam – Triển lãm Giáo dục Toàn Cầu Việt Nam

Hội chợ du học GEF Vietnam (Global Education Fair Vietnam) sẽ diễn ra tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh để cung cấp thông tin du học, cơ hội nhận học bổng miễn phí về hơn 9 quốc gia. Triển lãm du học GEF có sự bảo trợ và tham gia của nhiều cơ quan chính phủ nước ngoài như: Campus France (Đại sứ quán Pháp), EducationUSA (Đại sứ quán và Tổng lãnh sự quán Mỹ), EduCanada – Tổng lãnh sự quán Canada, Education New Zealand (Lãnh sự quán New Zealand) và DAAD – Cơ quan Trao đổi Hàn lâm Đức.

Học sinh – sinh viên Việt vừa được nói chuyện trực tiếp với đại diện của nhiều đại học quốc tế (từ Nhật, Mỹ, Úc, Anh, Pháp, Đức, New Zealand, Singapore…). Phụ huynh có thể so sánh ưu điểm giữa du học các nước và lắng nghe câu chuyện thành công của các cựu du học sinh thành danh và nổi tiếng trong chuỗi các hội thảo bên lề triển lãm. Đăng ký nhận vé miễn phí: http://globaleducationfairs.net/

Triễn lãm du học toàn cầu

Với tư cách là đại diện của >2000 trường phổ thông, cao đẳng, đại học quốc tế; và là “High Achieving Agent” bởi AEI- ĐSQ Úc, “Top Achieving Agent” bởi  Trade New Zealand- ĐSQ New Zealand, “Top Performing Agent” bởi Hội đồng Anh Việt Nam, “Best Agent of the Year 2017” bởi Deakin University- Australia, “Best Vietnam Representative 2017” bởi Monash University- Australia,… cùng nhiều danh hiệu danh giá khác, chúng tôi chắc chắn rằng hội chợ sẽ hỗ trợ rất tốt để các bạn du học thành công! Note thêm là trong 2017, 1/3 học sinh công ty Đức Anh giành được học bổng từ 20%- 50% học phí du học các nước khác nhau.

Vì vậy, hãy tiết kiệm thời gian, công sức & tiền bạc của bạn trong việc tìm kiếm các thông tin về du học bằng việc tham dự sự kiện của chúng tôi:  “Triển lãm du học toàn cầu 2018” & các hội thảo song song với triển lãm – được tổ chức tại:

Tp hcm:

  • KS Grand Sài Gòn, số 08 Đồng Khởi, Q. 1. – Tp hcm

Hà Nội:

  • KS Hilton, số 01 Lê Thánh Tông, Q. Hoàn Kiếm

Hội thảo du học nhật bản Jasso

Hội thảo du học năm 2018 được jasso tổ chức nhằm tạo điều kiện cho các em học sinh, sinh viên Việt Nam có mong muốn du học tại Nhật sẽ lựa chọn được ngôi trường phù hợp. Hội chợ jasso cũng hướng đến thúc đẩy du học Nhật Bản qua việc cung cấp cho các em thông tin chính xác về chế độ du học và các chương trình giáo dục sau giáo dục phổ thông ở Nhật, cơ hội nhận học bổng cũng như cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.

Tp hcm

  • Khách sạn REX, số 141 đường Nguyễn Huệ, phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Hà Nội  

  • Khách sạn Lotte, số 54 đường Liễu Giai, phường Cống Vị, quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội

About admin