Home / Tổng hợp / Tim hiểu chương trình du học chuyển tiếp Nhật Bản

Tim hiểu chương trình du học chuyển tiếp Nhật Bản

Tim hiểu chương trình du học chuyển tiếp Nhật Bản

Thời gian gần đây chương trình du học chuyển tiếp Nhật Bản đang nhận được nhiều mối quan tâm từ các bạn trẻ. Nhiều bạn đang thắc mắc về du học chuyển tiếp là gì ? có nên du học chuyển tiếp hay không ? Yêu cầu điều kiện tham gia du học chuyển tiếp là gì ? Hôm nay duhoctd.com xin được gửi đến các thông tin toàn cảnh về chương trình du học đặc biệt này.

Du học chuyển tiếp là gì ?

Du học chuyển tiếp có thể hiểu theo nghĩa là bạn du học trong nước và sau đó chuyển tiếp sang trường Đại học tại nước ngoài như Nhật để hoàn thành chương trình du học (đòi hỏi có sự liên kế giữa trường đại học trong nước với trường bên Nhật) hoặc bạn sang Nhật theo học tại 1 trường cao đẳng nhất định có liên kết rồi sau đó chuyển tiếp lên học và lấy bằng đại học của Nhật

Đối tượng

– Sinh viên tại các trường đại học, cao đằng ở Việt Nam ưu tiên năm cuối hoặc ít nhất là trên năm 2( Số tín chỉ đã lấy được ở VN là trên 64) – có trình độ tiếng Nhật ít nhất N3 hoặc tương đương N3 ( Trường hợp có N4 thì phải học thêm trường dự bị 6 tháng tại trung tâm )

– Sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp , cao đẳng có nguyện vọng liên thông trực tiếp lên Đại học Nhật.

– Có tinh thần học hỏi, muốn được làm việc tại các công ty Nhật

2. Thời gian : Kì nhập học tháng 4 và tháng 10 hàng năm.

Quyền lợi của du học sinh chuyển tiếp Nhật Bản

– Học bổng lến đến 50% học phí học đại học tại Nhật Bản .

– Được chuyển điểm các môn học đã học ở VN và tiếp tục học ở Đại học tại Nhật Bản trong 2 năm để lấy bằng tốt nghiệp chính quy đại học Nhật.

– Được hỗ trợ kiếm việc làm tại Nhật bản sau khi tốt nghiệp đại học tại Nhật Bản.

– Chỉ với 2 NĂM và chi phí bằng với học ở Việt Năm nhưng có được BẰNG TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC NHẬT

– Giới thiệu việc làm để trang trải cuộc sống tại Đại Học Nhật Bản.

Trên đây là một vài thông tin sơ bộ về chương trình du học nhật bản chuyển tiếp. Duhoctd sẽ tìm hiểu thêm thông tin và sớm gửi đến độc giả những thông tin sâu hơn.

About admin