Home / Tổng hợp / Tìm hiểu công ty du học và nhân lực quốc tế Inmeko

Tìm hiểu công ty du học và nhân lực quốc tế Inmeko

Tìm hiểu công ty du học và nhân lực quốc tế Inmeko

Như các bạn đã biết, tại quê hương việt nam của chúng ta có khá nhiều đơn vị hoạt động trong lĩnh vực du học đặc biết là du học nhật bản và du học hàn quốc. Cũng chính bởi vì du học nhật bản và hàn quốc đang là hai lựa chọn được đông đảo bạn trẻ quan tâm tìm hiểu. Và với mong muốn ngày càng có nhiều thông tin hữu ích được gửi đến các bạn học viên, hôm nay duhoctd.com tiếp tục khởi tạo bài viết chia sẻ thông tin của các đơn vị là công ty, trung tâm tư vấn du học.

Hi vọng qua seri này nhiều bạn sẽ có thêm cái nhìn tổng quan hơn, cũng như nắm bắt được thông tin cần thiết của những đơn vị tư vấn tuyển sinh du học mà mình đang quan tâm. Và nhân vật được duhoctd đề cập đến trong bài viết này đó là công ty du học và nhân lực quốc tế Inmeko. Cùng xem công ty này có gì hấp dẫn nhé.

Lịch sử thành lập công ty du học Inmeko

Được thành lập ngày 27/2/2015, Công ty Cổ phần Quốc tế INMEKO (ICO Chi nhánh Cần Thơ) tọa lạc tại địa chỉ Số 503, Đường 30/04, P Hưng Lợi, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ là đơn vị trực thuộc Tập đoàn ICOGroup. Trải qua quá trình hình thành và phát triển, INMEKO hoạt động chính tại khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long nhằm thực hiện sứ mệnh “Nâng cao chất lượng nguồn nhân lực Việt” với giá trị cốt lõi “Tri thức tạo tương lai”.

Với cam kết chất lượng đào tạo, INMEKO đầu tư đường dài dành cho học sinh với việc liên kết và giảng dạy miễn phí tại hơn 30 điểm trường THPT trên địa bàn các tỉnh Cần Thơ, Vĩnh Long, đồng thời phát triển thêm các Văn phòng đại diện tại Hậu Giang và An Giang giúp các em học sinh có dịp tiếp xúc với chương trình du học tại các Quốc gia Nhật Bản – Hàn Quốc và CHLB Đức. Bên cạnh đó, đưa việc đào tạo ngoại ngữ mới ngoài tiếng Anh giúp các em tiến dần đến quá trình Hội nhập quốc tế, phát triển thêm kỹ năng.

Tính đến thời điểm hiện tại, INMEKO đã đào tạo và đưa hơn 350 em Du học sinh sang các quốc gia Nhật Bản – Hàn Quốc học tập và rèn luyện. Với nhu cầu nâng cao chất lượng nguồn nhân lực hiện nay, con số này sẽ ngày càng tăng lên để đáp ứng nhu cầu về trình độ và năng lực của người dân Việt Nam.Bên cạnh việc xây dựng hệ thống chương trình Du học tại các nước, INMEKO tiếp tục phát triển nhân lực qua hướng đào tạo Xuất khẩu lao động chất lượng cao, tạo cơ hội cho lao động Việt Nam nâng cao thu nhập, làm việc tại các nước tiên tiến trên thế giới.

Chương trình du học nhật bản tại công ty Inmeko

Học viên được gì khi sử dụng dịch vụ tại Inmeko

 ICOGroup có hệ thống các đơn vị thành viên rộng khắp trên toàn quốc, tạo điều kiện thuận lợi cho học sinh đăng ký và tham gia chương trình du học Nhật Bản.

 Có chi nhánh tại Nhật Bản : Ngoài việc kiểm tra và thẩm định nhà trường nơi học sinh đến học tập, ICO Japan còn trực tiếp làm công tác quản lý, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và làm việc tại Nhật Bản.

 Xây dựng chương trình đào tạo theo phương pháp giảng dạy hiện đại: Kết hợp giữa giáo viên bản ngữ và giáo viên Việt Nam có nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy, nhờ đó giúp học sinh đạt trình độ tiếng tốt (N4 hoặc tương đương) đảm bảo về việc học tập và làm thêm tại Nhật Bản. Đặc biệt ICOGroup áp dụng chương trình đào tạo tiếng Nhật miễn phí và tại chỗ ở các trường THPT tạo điều kiện thuận lợi cho học sinh tiếp cận sớm và chuẩn bị kỹ lưỡng hành trang trước khi đi du học.

 Kỹ năng xử lý hồ sơ tốt với tỉ lệ trung bình >96 % hồ sơ đạt COE và Visa, đảm bảo học sinh có thể nhập học vào Nhật theo đúng nguyện vọng và mục tiêu đã đặt ra.

 Thực hiện làm du học khép kín: Từ khâu tư vấn đầy đủ thông tin đầu vào -> Tư vấn chọn trường phù hợp với năng lực và nguyện vọng của học sinh -> Hỗ trợ và hoàn thiện chính xác hồ sơ -> Hướng dẫn và hỗ trợ học sinh nhập cảnh an toàn -> Quản lý học sinh và báo cáo định kỳ tình hình học sinh sau xuất cảnh -> Tư vấn chọn trường chuyên ngành -> Hỗ trợ xin việc làm tại Nhật Bản và Việt Nam.

About admin