Home / Tổng hợp / Tìm hiểu thông tin công ty du học và nhật ngữ Redbook

Tìm hiểu thông tin công ty du học và nhật ngữ Redbook

Tìm hiểu thông tin công ty du học và nhật ngữ Redbook

Đây là phần tiếp theo của seri bài viết về thông tin các công ty tư vấn du hoc nhật bản, trung tâm nhật ngữ ở việt nam mà duhoctd đang tìm kiếm thông tin biên soạn gửi đến độc giả tham khảo. Nhân vật hôm nay được đề cập đến là công ty du học Redbook, cùng chúng tôi khám phá xem đơn vị này có những gì nhé.

Công ty du học và nhật ngữ Redbook ra đời như thế nào

REDBOOK ra đời từ sự trăn trở về ngành Giáo dục tiếng Nhật và con đường du học Nhật Bản cho các bạn trẻ Việt Nam của cô Nguyễn Hồng Thư – Thạc sĩ chuyên ngành Giáo dục tiếng Nhật.

Cô vốn là cựu học sinh của trường THPT Chuyên Tiền Giang. Lúc ấy cô cũng như bao bạn trẻ khác, là con cưng trong vòng tay ba mẹ và ngưỡng cửa đầu tiên mở ra vùng trời mới cho cô chính là trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TPHCM – Khoa Đông phương, ngành Nhật Bản vào năm 1995. Thế nhưng, bước ngoặt tiếp theo, cũng chính là bước ngoặt lớn ảnh hưởng đến con đường sự nghiệp hiện nay của cô là vào năm 1998 khi cô lên đường sang Nhật Bản du học chuyên ngành tiếng Nhật tại trường Đại Học Meio. Sau đó cô về nước để năm 2000 cô tốt nghiệp ĐH KHXH-NV.

Rồi cô lại tiếp tục một cuộc hành trình dài sang Nhật du học bậc Thạc sĩ chuyên ngành Giáo dục học. Tại đó, cô đã hoạch định cho mình 1 con đường rất rõ ràng và quyết tâm quay trở lại Việt Nam sau khi học xong, trong khi bạn bè, đồng nghiệp lần lượt ở lại Nhật Bản để làm việc và định cư. Sau khi trở lại Việt Nam, cô đã trải qua nhiều công việc từ phiên dịch, đồng xuất bản sách, giảng dạy tiếng Nhật… Cuối cùng, sự ra đời của REDBOOK chính là kết quả của những ngày tháng miệt mài chăm chỉ làm việc, cùng với một quyết tâm lớn là tạo ra một môi trường học tập tiếng Nhật đúng nghĩa, mang đến nhiều học bổng du học Nhật cho các bạn học sinh Việt Nam. Cô đã lèo lái con thuyền REDBOOK thành công cho đến tận hôm nay và tương lai sẽ còn thành công hơn nữa.

Địa chỉ: Cơ sở 1: 215 Bạch Đằng, P15, Q.Bình Thạnh
Cơ sở 2: 160/25/6 Bùi Đình Túy, P12, Q.Bình Thạnh (có KTX)

Cô Hồng Thư – Ceo của công ty du học Redbook

Một số dịch vụ công ty du học Redbook đang hoạt động

1. Du học tự túc hoàn toàn:

– Đang tuyển cho kỳ tháng 7 (trường tiếng) và tháng 10/2016 (trường trung cấp) 
– Hơn 30 trường liên kết ở các khu vực: Tokyo, Osaka, Kobe, Kyoto, Nagoya, Fukuoka, Chiba, Fukushima, Miyazaki…
– Tất cả các trường đều hỗ trợ giới thiệu việc làm trong vòng 3 tháng đầu tiên. Có nhiều trường chỉ sau 2 ngày đến 1 tuần là đi làm thêm luôn.
– Một số trường có bảo đảm giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp.
– Học phí: Khoảng 57 triệu đến 80 triệu/6 tháng, 90 triệu đến 140 triệu/năm tùy trường 
– Có học bổng cho các bạn có bằng năng lực tiếng Nhật từ N5 đến N1, học bổng cho các bạn có điểm thi đầu vào Đại học tại Vn từ 18 điểm trở lên, học bổng giảm học phí đến 30% dành cho các bạn đã có N2.

2. Du học khóa Đào tạo Giáo viên:

– Được đóng học phí 4 lần nên chi phí rất nhẹ
– Được bảo đảm việc làm thêm và việc làm sau khi tốt nghiệp 
– Được đào tạo phương pháp giảng dạy tiếng Nhật trước khi đi
– Được thực tập tại phòng Giáo vụ của trường bên Nhật, sẽ học hỏi được cách quản lý học sinh và các vấn đề liên quan đến chương trình học, giáo cụ, giờ dạy…Một cơ hội CỰC TỐT CHO NHỮNG AI MUỐN LÀM GIÁO VIÊN TIẾNG NHẬT. 
– Đang tuyển cho kỳ tháng 10/2016

3. Chương trình du học nợ phí:

– Là chương trình gần như học bổng. Nghĩa là sẽ có công ty đứng ra trả tiền học phí trước cho các bạn, sau đó các bạn đi làm thêm trừ lại dần.
– Chi phí CỰC KỲ THẤP, ai nghe cũng phải giật mình: chỉ khoảng 25 triệu cho lệ phí hồ sơ, vé máy bay. Tiền nhà ở cũng không cần lo. Đi du học mà chỉ tốn khoảng tiền như thế này thì đúng là quá tuyệt phải không các bạn?
– Có 2 công ty tham gia chương trình này: Nông nghiệp và May mặc. Tuy nhiên, công ty Nông nghiệp thì đã tuyển xong cho cả kỳ tháng 10/2016 nên đến tháng 9/2016 mới phỏng vấn cho kỳ tháng 4/2017. Còn công ty May mặc thì sẽ vẫn tuyển cho kỳ tháng 10/2016. Lịch phỏng vấn dự kiến là tháng 3/2016. 
– Trình độ tiếng Nhật yêu cầu là N5 nếu biết may (chỉ cần biết may máy công nghiệp ở mức đơn giản nhất, ưu tiên SV tốt nghiệp ngành May và có kinh nghiệm làm việc ở xưởng may) hoặc N4 trở lên nếu không biết may.

Qua một hồi tiềm kiếm thông tin khá vất vả chúng tôi cũng chỉ có được chút ít trên, vậy kính mong quý độc giả hoan hỉ bỏ qua cho sự thiếu thốn này. Bài viết về công ty này bộ phận biên tập sẽ tiếp tục cải thiện khi có thêm thông tin để gửi đến bạn đọc được chi tiết nhất

About admin