Home / Tổng hợp / Tổng hợp các điều kiện chuẩn để đi du học nhật bản

Tổng hợp các điều kiện chuẩn để đi du học nhật bản

Tổng hợp các điều kiện chuẩn để đi du học nhật bản

Với một môi trường đào tạo chất lượng cao, hiện đại, tiên tiến không khỏi ngạc nhiên khi chương trình du học nhật bản đang được đông đảo bạn trẻ tại việt nam quan tâm. Nhật bản cũng có những điểm lợi thế vượt trội so với các quốc gia khác trong cùng khu vực như chi phí du học hợp lý, khoảng cách địa lý không quá xa, văn hóa tương đồng, giao thông thuận lợi, trên hết là môi trường học tập tuyệt vời cộng với tìm kiếm việc làm thêm dễ dàng. Vậy cần những điều kiện nào , làm sao để được đi nhật bản du học là câu hỏi mà duhoctd.com nhận được nhiều nhất trong tuần qua. Nhân đây chúng tôi xin được trình bày thông tin đầy đủ về những điều kiện cần thiết để đi du học nhật.

điều kiện đi du học anh quốc để australia được những tiếng ở cần ba lan nhật bản tây ban nha sức khỏe sĩ quan dự bị khoẻ nhận bổng hoc canada các úc gì mỹ muốn đức hà hàn han quoc nghề ireland khi nhà không có nên đài loan phần thái tự túc my đan mạch tại nauy nga nước ngoài new zealand singapore pháp trung thạc thụy tiến uc ý xin visa vay tiền và đủ 2018 2017 2016 2015 năm ailen ấn độ bỉ bồ đào áo bằng châu âu cao đẳng cộng đồng hòa séc ces dubai duc daegu daad dưỡng ngành dược hệ thi liên thông đại cấp 3 gia hạn sinh giỏi tỉnh nội giành hungary hongkong y harvard iceland israel italia ielts kinh tế dân tp hcm viện kỹ thuật quân sự hàng luxembourg malaysia master miễn phí mba nus philippines phổ slovenia sim thuỵ điển việt nam an ninh hậu nhân cảnh sát chính trị vào khoa âm nhạc 2 mới nhất sư phạm sau thiết miễn 2018 2017 2016 2015 phần bổng thạc sĩ gì hoc uy tín nghề

Điều kiện chung để sang nhật bản du học

Điều kiện du học Nhật Bản bậc phổ thông

Đây là chương trình dành cho những bạn vẫn đang theo học phổ thông ở Việt Nam và sẽ tiếp tục học chương trình này tại nhật bản. Các bạn cần ghi nhớ điều kiện du học Nhật Bản dành riêng cho mình như sau

  • Điều kiện học lực: đã tốt nghiệp THCS, đang theo học THPT và không cần bằng tốt nghiệp THPT.
  • Điều kiện trình độ tiếng Nhật: tối thiểu đạt trình độ N5 trở lên. Nếu bạn chưa có chứng chỉ tiếng Nhật thì phải học ít nhất 150 giờ tiếng Nhật tại Việt Nam và sẽ tiếp tục học tiếng Nhật khi đã qua đất nước mặt trời mọc. Tùy theo yêu cầu của từng trường mà yêu cầu về tiếng Nhật có thể sẽ khác nhau vì vậy bạn cần tìm hiểu thật kỹ nhé.

Điều kiện du học Nhật Bản bậc đại học và cao đẳng

  • Điều kiện về tuổi: từ 18 – 30 tuổi.
  • Điều kiện học lực: đã tốt nghiệp THPT trở lên; có học lực trung bình khá trở lên.
  • Điều kiện trình độ tiếng Nhật: tối thiếu đạt N3 trở lên. Tuy nhiên tùy từng trường và ngành học mà điều kiện này có thể cao hoặc thấp hơn. Nếu bạn học với chương trình tiếng anh mời liên hê với duhoctd qua số cuối bài để được hỗ trợ nhé
  • Điều kiện để quay trở lại Nhật Bản học tập: với những bạn đã từng đi du học Nhật Bản sẽ đủ điều kiện quay lại Nhật học tập khi về nước sau một năm.

Mặc dù điều kiện cơ bản là như vậy nhưng để theo học bậc thạc sĩ , đại học, cao đẳng tại Nhật bạn vẫn phải tham dự cuộc thi đầu vào. Vì vậy bạn hãy chuẩn bị thật kỹ cho hành trình sắp tới của mình nhé. Thông tin về điều kiện nhận học bổng duhoctd xin phép được trình bày ở một bài viết do những yêu cầu này là khác nhau ở các loại học bổng khác nhau . 

Điều kiện về người bảo lãnh tài chính khi du học Nhật Bản là gì

Bên cạnh những điều kiện về học lực và trình độ tiếng Nhật, các bạn học sinh cũng cần phải quan tâm về điều kiện của người bảo lãnh tài chính. Mặc dù chi phí du học Nhật không quá cao, nhưng người Nhật rất minh bạch và rõ ràng trong vấn đề tài chính này. Hơn nữa nếu bạn không đủ điều kiện để lấy học bổng thì mục này cần đặc biệt quan tâm

Thông thường người bảo lãnh tài chính sẽ là bố mẹ bạn, những người có công việc ổn định với mức thu nhập tương đối. Vì sao chúng tôi phải nhấn mạnh vấn đề này? Bởi lẽ, theo nguyên tắc bạn và người bảo lãnh tài chính phải giải trình được nguồn gốc số tiền 500 triệu trở lên trong sổ tiết kiệm cũng như khả năng chi trả tài chính trong suốt quá trình học tập sắp tới nếu như không có học bổng. Nếu bạn lo lắng, Duhoctd.com hoàn toàn có thể hỗ trợ bạn chuẩn bị hồ sơ theo đúng yêu cầu của nhà trường và Đại sứ quán.

Yêu cầu điều kiện các loại giấy tờ cần chuẩn bị trong hồ sơ gồm những gì

  • Đơn xin học.
  • Bảng điểm ghi lại kết quả học tập của bạn ở Việt Nam
  • Chứng chỉ các khoá học mà bạn đã từng tham gia
  • Thư giới thiệu của cơ quan, đơn vị có thẩm quyền
  • Giấy chứng nhận năng lực tài chính, khả năng chi trả
  • Giấy khám sức khoẻ (viên gan B vẫn được đi)
  • Lệ phí nộp đơn
  • Hồ sơ liên quan đến nguời bảo lãnh.
  • Kết quả phỏng vấn với người bảo lãnh.
  • Kết quả kiểm tra ở các nước sở tại.

Trên đây là toàn bộ thông tin về yêu cầu, điều kiện trình độ học vấn, visa, sức khỏe, tài chính để đi du học nhật bản cũng như yêu cầu về các loại giấy tờ mà du học sinh cần chuẩn bị. Nếu bạn đang có ý định đến nhật bản du học nhưng lại gặp những khó khăn về công tác chuẩn bị hồ sơ, chứng minh, bảo lãnh tài chính, thủ tục làm visa nhập cảnh, đừng ngại ngần hãy nhấc máy ngay và gọi đến đội ngũ chuyên viên tư vấn của chúng tôi qua sdt : Mr Đạt 0966.694.823 để được hỗ trợ. Chúng tôi sẽ làm mọi cách với chi phí thấp nhất để ước mơ sang nhật du học của bạn không bị gián đoạn bởi trở ngại trên

Thông tin liên hệ đăng kí, tư vấn

Công ty tư vấn du học Kokono

Điện thoại : Chuyên viên tư vấn du học : Mr Đạt 0966.694.823

Địa chỉ :

  • Tại Hà Nội : 322 Lê Trọng Tấn – Thanh Xuân
  • Tại Tphcm : 41 Vân Côi – Tân Bình – Tphcm

Và hơn 40 chi nhánh hoạt động trên toàn quốc

 

About admin