Home / Tổng hợp / Tổng hợp danh sách các trường đại học du lịch ở Nhật Bản

Tổng hợp danh sách các trường đại học du lịch ở Nhật Bản

Tổng hợp danh sách các trường đại học du lịch ở Nhật Bản

Như các bạn đã biết thì Nhật Bản là quốc gia có nhiều thắng cảnh , phong cảnh thiên nhiên hùng vĩ. Đây là điều kiện vô cùng tuyệt vời để ngành du lịch của quốc gia này phát triển. Và thực tế đã chứng minh thì ngành du lịch của nhật bản đang vô cùng thịnh vượng, chúng ta cần ghi nhận khả năng quản lý khoa học của chính quyền nhưng góp phần không nhỏ vào thành công này không thể không nhắc đến những đóng góp của bộ phận nhân sự chất lượng cao làm việc trong ngành này.

Vậy đội ngũ nhân sự này xuất phát từ đâu , ở đâu mà ra , đó chính là từ các đơn vị giáo dục đào tạo như các trường đại học , cao đẳng có đào tạo chuyên sâu về ngành du lịch.

Nhận thấy du học nhật về ngành du lịch cũng đang nhận được nhiều quan tâm từ các bạn học viên. Hôm nay duhoctd xin được chia sẻ chút ít thông tin về các trường đại học có đào tạo ngành du lịch ở Nhật để các bạn tham khảo. Nếu cần hỗ trợ đừng ngần ngại nhấc máy gọi cho chúng tôi nhé. 

Danh sách các trường đào tạo về ngành du lịch ở Nhật Bản

  1. Đại học Kansai
  2. Đại học Quốc tế Nagasaki
  3. Đại học Quốc tế Josai
  4. Đại học ngắn hạn Ibamari
  5. Đại học Kinh doanh Niigata
  6. Cao đẳng NSG
  7. Đại học Quốc tế Osaka
  8. Trường chuyên môn Du lịch Tokyo
  9. Trường trung cấp ngoại ngữ và du lịch Sendai
  10. Trường trung cấp ngoại ngữ và du lịch Tohoku

Phần 2 của bài viết này sẽ sớm được cập nhật để gửi đến bạn đọc tham khảo. Và chúng tôi là đơn vị đã có liên kết tuyển sinh với 10 trường đại học cao đẳng , trường chuyên môn ở trên. Nếu bạn cần tham khảo hãy liên hệ với bộ phận tư vấn qua hotline 0966.694.823 nhé.

Còn tiếp phần 2…

 

About admin