Home / Tổng hợp / Tổng quan thông tin công ty du học nhật bản Asahi

Tổng quan thông tin công ty du học nhật bản Asahi

Tổng quan thông tin công ty du học nhật bản Asahi

Trong tuần vừa qua duhoctd đã gửi đến bạn đọc khá nhiều thông tin của các đơn vị là công ty, trung tâm tư vấn du học nói chung và du học nhật bản nói riêng, bước đầu cũng nhận được nhiều đánh giá tích cực từ bạn đọc. Nhận thấy rằng vẫn còn khá nhiều công ty chưa được đề cập, hôm nay chúng tôi lựa chọn công ty tư vấn du học nhật bản Asahi một cái tên khá giống với một loại học bổng du học báo . Đây cũng là yêu cầu của nhiều bạn học viên đã gửi thư tới duhoctd, mời đọc giả cùng theo dõi.

Giới thiệu chung về công ty du học Asahi

Công ty Cổ Phần Asahi Group hoạt được thành lập vào năm 2012 với ước muốn trở thành cầu nối giữa học sinh, sinh viên Việt Nam với các cơ sở giáo dục tiên tiến trên thế giới. Qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học, chúng tôi thấu hiểu một cách sâu sắc rằng: Du học là con đường ngắn nhất giúp bạn nâng cao tri thức và hướng tới thành công.

Công ty đã thành lập Trung tâm ngoại ngữ Asahi Group năm 2012, đặt tại số 4 ngõ 245 phố Mai Dịch, P. Mai Dịch, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội với đội ngũ giáo viên nước ngoài và trong nước có trình độ chuyên môn và phương pháp giảng dạy khoa học; Có cơ sở vật chất, trang thiết bị học tập hiện đại.

Một vài lợi ích của học viên

– Công ty miễn phí ký túc xá tại Việt Nam.

– Quy mô hoạt động ngày càng được mở rộng:

+  Văn phòng đại diện tại nước ngoài: Hàn Quốc, Nhật Bản.

+ Chi nhánh trong nước: Chi nhánh Thái Bình (226 đường Lý Bôn, phường Tiền Phong, thành phố Thái Bình), Chi nhánh Nghệ An (Khối Ba Hà, TT Nam Đàn, huyện Nam Đàn, Nghệ An).

+ Văn phòng giao dịch tại các tỉnh tại miền bắc và miền trung: Quảng Ninh, Hải Phòng, Hải Dương, Bắc Giang, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Tuyên Quang, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị…

+ Trong thời gian tới, công ty sẽ thành lập chi nhánh tại TP. Hồ Chí Minh và mở rộng lĩnh vực kinh doanh: Xuất khẩu lao động và Du lịch.

Chương trình du học nhật bản tại Asahi

Tư vấn hướng nghiệp & cung cấp các chương trình học bổng và hỗ trợ học phí cho học sinh.

– Tổ chức các hoạt động gặp gỡ, hội thảo, câu lạc bộ để học sinh và phụ huynh có cơ hội trao đổi và lắng nghe thông tin trực tiếp, khách quan từ trường, quốc gia giúp họ đưa ra quyết định đúng đắn nhất.

– Đào tạo nhật ngữ miễn phí và văn hóa nước ngoài tại trụ sở chính và chi nhánh các tỉnh.

– Hoàn thiện hồ sơ học bổng, xin thư mời và hồ sơ visa.

– Luyện phỏng vấn.

– Đặt vé máy bay, chỗ ở, sắp xếp đón sân bay.

– Hướng dẫn các vấn đề, giấy tờ trước khi bay.

– Là cầu nối liên kết các học sinh trong nước và nước ngoài, giữa học sinh – gia đình và nhà trường, giúp đỡ học sinh và phụ huynh trong suốt quá trình học tập.

Công ty Cổ phần Asahi Group luôn sát cánh và hỗ trợ các bạn học viên trong suốt quá trình chuẩn bị hồ sơ visa , xin học bổng cho tới khi các em theo học tại các trường như ý muốn. Bất cứ khi nào gặp khó khăn hay thắc mắc, nhân viên tư vấn của công ty luôn sẵn sàng giúp đỡ và hỗ trợ nhiệt tình.  

Hệ thống chi nhánh và trụ sở của công ty du học Asahi

Chi nhánh tại Thái Bình

  • Số 226 đường Lý Bôn, TP Thái Bình

Chi nhánh tại Nghệ An

  • Địa chỉ: Số 142 đường 46 khối Ba Hà, TT Nam Đàn, H. Nam Đàn, Nghệ An

Văn Phòng Tại Nhật Bản (duhoctd chưa xác nhận)

  • Địa chỉ: Chiba ken Yachiyodaishi Yachiyodai Minami 1-26-22

Lưu ý : Tên chính xác của đơn vị được duhoctd đề cập ở bài viết này công ty cổ phần asahi group và không liên quan đến học viện tiếng nhật mặt trời quốc tế asahi. Công ty này cũng không có chi nhánh ở khu vực huế

About admin