Home / Tổng hợp / Top 10 trang web tự học tiếng nhật tốt nhất hiện nay

Top 10 trang web tự học tiếng nhật tốt nhất hiện nay

Top 10 trang web tự học tiếng nhật tốt nhất hiện nay

Nhu cầu học tiếng nhật bản trong thời gian qua đang tăng trưởng rất nhanh chóng, đây là cơ hội vô cùng tuyệt vời để các trung tâm dạy học tiếng nhật phát triển, với nhiều phương pháp đào tạo cải tiến mang lại nhiều hiệu quả rõ rệt hơn các phương pháp học qua sách, video, giáo trình. Nhìn chung thì các trung tâm dạy tiếng nhật ở việt nam đang khá tương đồng, cung cấp những kĩ năng cơ bản cho người học như nghe nói đọc viết, bên cạnh đó cũng không thể tránh được những trung tâm chất lượng kém.

Đây là nỗi lo lớn nhất của người học, cũng chính vì vậy mà giải pháp học tiếng nhật qua các trang web online có cơ hội được phát triển. Ngày hôm nay duhoctd.com xin được gửi tới độc giả bài review top 10 trang web học tiếng nhật hiệu quả nhất, đây là nguồn tài liệu tham khảo vô cùng hữu ích đặc biệt đối với các bạn mới bắt đầu học.

Top 10 trang web học tiếng nhật hiệu quả

Sau đây là các trang web hướng dẫn tự học tiếng nhật mà duhoctd.com đã trải nghiệm và cảm thấy là khá ổn, trong danh sách này có cả trang miễn phí và có cả trang tính phí. Các bạn linh động lựa chọn tùy theo điều kiện và nhu cầu học của mình nhé.

1. Erin học tiếng Nhật

Do Quỹ giao lưu Quốc Tế Nhật Bản (Japan Foundation). Được hỗ trợ bằng tiếng Anh và tiếng Nhật. Trang web dành cho trình độ sơ trung cấp và cao cấp. Gồm 25 bài học qua video và tài liệu đi kèm, đồng hành với bạn suốt buổi học là Erin đến từ Anh sang Nhật du học. Mỗi bài sẽ có những tình huống giao tiếp giúp các bạn hiểu rõ hơn về văn hóa ứng xử của người Nhật Bản. Đến với trang web các bạn sẽ được học tiếng Nhật miễn phí.

Địa chỉ web: https://www.erin.ne.jp/en/

2. Kyoan

 • Hỗ trợ ngôn ngữ: Tiếng Nhật
 • Cung cấp bởi: U-Biq
 • Dành cho những người mới bắt đầu học và trình độ sơ cấp. Đây là một tài liệu khá bổ ích dành cho giáo viên dạy tiếng Nhật.
 • Nội dung: Gồm 50 bài học, các bài học được phân tích cụ thể về từ vựng và từng cấu trúc ngữ pháp dựa trên giáo trình Minna no nihongo. Đây là một trong những trang giáo án các hữu dụng dành cho giảng viên.
 • Web: http://kyoan.u-biq.org/

3. Tiếng Nhật JPlang

Hỗ trợ: tiếng Anh, Việt, Nhật. Được cung cấp bởi trường Đại học Ngoại ngữ Tokyo (Tokyo University of Foreign Study). Dành cho những người mới bắt đầu học và trình độ sơ cấp, và trung cấp. Gồm 50 bài, dựa trên giáo trình Minna no nihongo.

Đặc biệt, phương pháp giảng dạy ở trang web này là bằng hình ảnh, âm thanh, văn bản và tương tác trực tiếp trên web. Các bạn sẽ được học online miễn phí với những bài học bổ ích, thú vị.

Địa chỉ web: http://jplang.tufs.ac.jp/

4. Nihongo-e-na

Hỗ trợ ngôn ngữ: tiếng Nhật, Anh. Dành cho trình độ sơ cấp và trung cấp, nội dung trang khá phong phú giúp người học luyện tốt kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Trang web sẽ luyện cho bạn những kỹ năng cần thiết hoàn toàn miễn phí.

Địa chỉ web : http://nihongo-e-na.com/jpn/

học tiếng Nhật online miễn phí

5. Wow Japanese Youtube Channel

 • Hỗ trợ ngôn ngữ: Tiếng Việt, Tiếng Nhật, Tiếng Anh
 • Cung cấp bởi: Akira Education
 • Dành cho người học tiếng Nhật ở mọi trình độ. Channel này còn dành cho những bạn yêu thích và muốn khám phá về con người và đất nước Nhật Bản.
 • Nội dung: Gồm các video bài giảng tiếng Nhật sinh động, các thông tin về văn hóa, khám phá Nhật Bản khá phong phú, thú vị, và hấp dẫn.
 • Link web: https://www.youtube.com/user/WowJapanese/featured

6. Kỳ thi năng lực tiếng Nhật JLPT909-F-new-chart

 • Hỗ trợ ngôn ngữ: Tiếng Anh, Nhật
 • Dành cho những người học tiếng nhật ở mọi trình độ
 • Nội dung: Đây là trang web chính thức về kỳ thi Năng lực Tiếng Nhật, với các bài thi mẫu và thông báo mới nhất.
 • Link web: http://www.jlpt.jp/e/

7. Học tiếng nhật qua Anime và Manga

 • Hỗ trợ ngôn ngữ: Tiếng Nhật, tiếng Anh
 • Dành cho những người yêu thích tiếng Nhật, bắt đầu học và ở trình độ sơ cấp
 • Nội dung: người học sẽ có hứng thú hơn trong việc học tiếng Nhật thông qua manga và anime.
 • Link web: http://www.anime-manga.jp/CharacterExpressions/

8. Học từ vựng nhật bản qua Anki

Anki là một chương trình giúp mọi việc dễ dàng ghi nhớ. Vì nó hiệu quả hơn rất nhiều so với các phương pháp nghiên cứu truyền thống, bạn có thể làm giảm đáng kể thời gian dành cho việc học, hoặc tăng đáng kể số tiền bạn học.

Bất cứ ai cần nhớ những điều trong cuộc sống hàng ngày đều có thể hưởng lợi từ Anki. Vì nó là nội dung không hỗ tương và hỗ trợ hình ảnh, âm thanh, video và đánh dấu khoa học (thông qua LaTeX), khả năng là vô tận.

Website: apps.ankiweb.net

9. Học nói và nghe qua JapanesePod101

Học tiếng Nhật với JapanesePod101! Không còn những câu chuyện về sách giáo khoa khô ráo, lỗi thời! Ở đây, tại JapanesePod101, bạn sẽ học tiếng Nhật với các bài học thú vị, thú vị và có liên quan đến văn hoá dễ nghe. Nhưng không chỉ là họ vui vẻ – chúng cũng có hiệu quả!

Tham gia hàng trăm ngàn người đã học tiếng Nhật thông qua sức mạnh của ứng dụng di động, phần mềm máy tính để bàn và trang web của chúng tôi với các bài học tiếng Nhật miễn phí phát hành mỗi tuần!

Website: japanesepod101.com

web hoc tieng nhat trang những hay nhất day cho nguoi moi hay  khóa  nhk  tuyến

10. Học ngữ pháp cùng Maggie Sensei

Mục đích của trang này là để dạy bạn thực sự Nhật Bản một cách thú vị. Trong số hàng trăm bài học bạn sẽ tìm thấy các chương trình phù hợp với mình. Chúng bao gồm từ chính thức đến cực kỳ giản dị và tự nhiên bao gồm nhiều từ và diễn đạt thông tục và từ lóng.

Phần lớn các bài học của chúng tôi ở đây sẽ tập trung vào “Nhật Bản hàng ngày” chứ không phải “sách giáo khoa tiếng Nhật”.

Website: maggiesensei.com

11. Học các câu hỏi đáp hằng ngày với Learn Japanese Subreddit

Trên Subreddit Học tiếng Nhật, người học Nhật có thể đặt ra và trả lời các câu hỏi, cũng như kích động các cuộc thảo luận về các chủ đề có liên quan, chẳng hạn như các mẫu ngữ pháp, kế hoạch nghiên cứu hoặc các phương pháp học tập.

Subreddit tích cực cũng tổ chức một sự kiện Q & A hàng tuần được gọi là シ ツ モ ン デ ー (Shitsumonday), một vở kịch tiếng Nhật 質問 (し つ も ん – question) và từ tiếng Anh “Monday”. Ngay cả khi bạn không phải là fan hâm mộ của Reddit , Hãy xem xét làm cho trang web này đi vào bất cứ khi nào bạn đang khao khát câu trả lời hoặc tìm kiếm để tương tác với những người khác trong cùng một mục đích như bạn.

4 lời khuyên bổ ích để bạn học tiếng nhật hiệu quả

Qua một thời gian dạy học tiếng nhật ở công ty chúng tôi cũng có đã rút ra được một vài kinh nghiệm gửi tới các bạn học viên để giúp các bạn học tập tiêng nhật một cách hiệu quả nhất

 • Học thành thục bảng chữ cái
 • Kết hợp luyện nghe khi học thêm từ vựng mới
 • Xác định rõ trình độ của mình và chọn website phù hợp
 • Đừng làm nó trở nên căng thẳng! Hãy kết hợp nghe nhạc và xem phim để nhớ cấu trúc và cách sử dụng từ dễ dàng hơn

Duhoctd.com chúc các bạn sớm có đạt được các lever trong tiếng nhật. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc học tiếng nhật hãy mạnh dạn nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline: 0966.694.823 Mr Đạt để được hỗ trợ

About admin