Home / Tổng hợp / Top 3 game học tiếng nhật trên ios iphone đứng đầu về lượt tải xuống

Top 3 game học tiếng nhật trên ios iphone đứng đầu về lượt tải xuống

Top 3 game học tiếng nhật trên ios iphone đứng đầu về lượt tải xuống

Việc học tiếng nhật ngày nay đã không chỉ diễn ra trên các trang sách của bộ giáo trình tiếng nhật mà nó còn là những giờ phút giải trí với ca nhạc  , bài hát , hay thậm chí là chơi game cũng có thể học được tiếng nhật . Với những bạn yêu thích các trò chơi điện tử mà cũng muốn học thêm về tiếng nhật thì 3 game dưới đây bạn không thể không tải về để chơi.

Fude Samurai – game học tiếng nhật đình đám

Tính năng chính:

 • Tìm hiểu kiểm tra 103 Kanji từ JLPT Noken 5
 • Học và nhận dạng tất cả các từ vựng liên quan đến chữ Kanji từ JLPT Noken 5
 • Tất cả bảng chữ cái Kanji và từ vựng sẽ được đính kèm các tập tin âm thanh để bạn có thể nghe cách phát âm chính xác
 • Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ có sẵn  như: tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, Brazil, Trung Quốc, Hàn Quốc, Đức, Nhật Bản, Pháp và Ý
 • Fude Samurai có 6 thế giới kẻ thù mà bạn phải chiến đấu.

Bucha học tiếng Nhật

Bucha học tiếng Nhật là game học tiếng Nhật tốt nhất với phương pháp học mới vô cùng hiệu quả và thú vị: HỌC MÀ CHƠI – CHƠI MÀ HỌC. Dưới dạng một trò chơi chạy và nhảy húc gạch kết hợp trả lời cấu đố, người chơi sẽ phải vượt qua các thử thách trong khi chơi bằng cách trả lời các câu hỏi về nghĩa, phát âm từ vựng tiếng Nhật; giúp trau dồi vốn từ vựng , nhận dạng bảng chữ cái, luyện phát âm và luyện nghe để nâng cao trình độ giao tiếp tiếng Nhật cũng như để luyện thi kiểm tra các chứng chỉ JLPT trong tương lai. Mục tiêu là vượt qua tất cả các câu hỏi của từng cấp độ giúp bạn học kanji, từ vựng và giao tiếp tiếng Nhật một cách vui vẻ thoải mái.

Chức năng chính:
– Hơn 5000 từ vựng chia theo 5 cấp độ JLPT từ N5 đến N1.
– Hỗ trợ phát âm từ vựng khi chơi game.
– Tính năng chia sẻ điểm số với bạn bè.
– Hiển thị tiến độ học của bạn bè thông qua bản đồ.
– Trọn bộ từ vựng 50 bài Minna no Nihongo.
– Trọn bộ từ vựng Mimi Kara Oboeru từ N3, N2, N1.
– Trọn bộ từ vựng Kanji Look and Learn N5-N2 và sẽ cập nhật N1 trong thời gian tới.
– Trọn bộ Kaiwa 50 bài Minna no Nihongo với hàng trăm mẫu câu giao tiếp thông dụng.
– Học từ vựng, phát âm và giao tiếp thông qua trò chơi nhập vai vui nhộn.
– Tìm hiểu văn hóa Nhật Bản qua các thành ngữ tiếng Nhật.
– Đua TOP và chia sẻ điểm số với bạn bè.
– Học OFFLINE không cần kết nối Internet. 

Download tải về Bucha   iOS

Game TaKo’s Japanese

TaKo’s Japanese hay học tiếng nhật cùng bạch tuộc Tako là một ứng dụng học đúng phong cách Nhật rất thực tế và cũng rất đáng yêu. Hình ảnh chú bách tuộc xinh sắn với 5 chiếc xúc tu sẽ đồng hành cùng các bạn trong các bài học thông qua các trò chơi thú vị.

Người chơi sẽ đóng vai chò là chú bách tuộc Tako trên con đường “tầm su học đạo” cách đọc , viết ngôn ngữ Nhật và người trực tiếp dạy bạn trong game giúp bạn học tiếng Nhật là lão sư phụ bạch tuộc thông thái.

Lão sư phụ sẽ huấn luyện bạn viết thành thạo cả 3 hệ thống chữ chính : Katakana, Hiragana , Kanji. Tuy nhiên, nhờ kết các các bài học thú vị và hấp dẫn thông qua các nhiệm vụ thực hiện của chú bạch tuộc Tako mà bạn sẽ cảm thấy vô cùng hứng thú ,kiến thức sẽ tự động chui vào đầu bạn.

THỰC HÀNH mỗi hiragana, katakana hoặc kanji một cách riêng lẻ trong chế độ học tập và có một thời gian vui vẻ với các trò chơi mini vui nhộn trong khi bạn làm mới tất cả những gì bạn đã học. Hiện game đang được phát hành cho cả 2 hệ điều hành phổ biến là android và iphone ipad của ios

Download game Android | iOS

Learn Japanese by MindSnacks

Learn Japanese by MindSnacks là phần mềm ứng dụng học tiếng Nhật miễn phí thông qua các trò chơi online . Với đồ họa bắt mắt và các mini-game vui nhộn, Learn Japanese by MindSnacks cung cấp chương trình học tiếng Nhật thân thiện, gần gũi với cả trẻ em và người lớn.

Tính năng chính của Learn Japanese by MindSnacks trên iPhone/iPad

 • Cung cấp 8 trò chơi độc đáo và gây nghiện.
 • Gồm hơn 800 từ và cụm từ tiếng Nhật phổ biến để học.
 • 3 hệ thống chữ cơ bản để học tiếng Nhật: hệ thống chữ Kana, Kanji và Romaji.
 • Nghe phát âm tiếng Nhật chuẩn bởi người bản xứ, giúp bạn luyện nói tiếng Nhật chuyên nghiệp.
 • Thư viện hình ảnh vẽ tay giúp người học ghi nhớ từ và biểu tượng.
 • 50 bài học tiếng Nhật được thiết kế bởi chuyên gia trong ngành giáo dục.
 • Thuật toán học tiếng Nhật cá nhân hóa giúp cải thiện việc ghi nhớ, cách sử dụng trong ngữ cảnh cụ thể…
 • Chế độ đánh giá cải tiến cho phép phát lại những bài học cũ.
 • Thêm nhiều thử thách và bài kiểm tra để người học có thêm động lực.

Tai app game iOS

Game học tiếng Nhật bậc sơ cấp – Pokemon

Các phiên bản game Pokemon như Pokemon Red, Blue và Yellow được giới chuyên môn đánh giá là những phiên bản giúp người chơi dễ dàng học, tiếp thu vốn tiếng Nhật nhất với hệ thống chữ Katakana đơn giản. 
Hệ thống chữ Kanji sẽ bắt đầu xuất hiện ở thế hệ game pokemon thứ năm do đó hãy bắt đầu với những dòng game pokemon kể trên – Đây là phương pháp tiếp cận Kanji tốt nhất. Học tiếng Nhật sơ cấp thông qua phiên bản app phần mềm ứng dụng game như Pokemon Red, Blue và Yellow sẽ giúp bạn tiếp thu kiến thức nhanh hơn và nhớ kiến thức lâu hơn.

Học tiếng nhật qua game ai là triệu phú

Download  ai là triệu phú

Một hình thức học mới lạ, không nhàm chán, do các câu hỏi được đưa ra 1 cách ngẫu nhiên. Câu hỏi khó quá ư? Bạn có các quyền trợ giúp: 50/50, hỏi ý kiến khán giả và đổi câu hỏi khác. . . Ồh, mà để bạn tự khám phá thì sẽ hay hơn chứ . Đây là phiên bản ai là triệu phú dành cho máy tính pc có thể chạy ở chế độ offline

Để sử dụng thì bạn vào Excel, chọn Tool ->Macro ->Sercurity và chọn Low nhé! 

Game học tiếng Nhật bậc cao cấp – Steins Gate

Game Stein Gate là tựa game thực sự cần thiết giúp bạn học tiếng Nhật ở mức cao cấp, hệ thống game này như một “cuốn tiểu thuyết” hình ảnh cùng với nội dung bằng chữ giúp nâng cao khả năng đọc – hiểu tiếng Nhật của bạn.
Hiện nay có rất nhiều các sản phẩm, phần mềm miễn phí được tạo ra để phục vụ cho việc học tiếng Nhật online . Với chiếc máy tính pc , chiếc điện thoại thông minh có kết nối internet là bạn đã có thể nắm trong tay mình những công cụ vừa học vừa chơi cực vui học tiếng Nhật trực tuyến hiệu quả mà học sinh không nhất thiết phải đến trung tâm , trường lớp để học tiếng nhật

Trên đây là top những game học tiếng nhật cho iphone đang nổi đình nổi đám mà bạn cần để học tiếng nhật. Khuyến cáo các game thủ không nên chơi quá nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe nha.

About admin