Home / Tổng hợp / Trung tâm tư vấn du học hàn quốc tại Vĩnh Phúc

Trung tâm tư vấn du học hàn quốc tại Vĩnh Phúc

Trung tâm tư vấn tuyển sinh du học hàn quốc tại Vĩnh Phúc

Thành Phố Vĩnh Phúc được biết đến là cửa ngõ của thủ đô, với tốc độ phát triển nhanh chóng mặt của địa phương này vài năm gần đây, bằng chứng là hàng loạt khu công nghiệp với nhiều ngành nghề được thành lập cả trong nước lẫn quốc tế. Thành công về kinh tế của Vĩnh Phúc đang có không thể không kể đến đóng góp của các doanh nghiệp, công ty đến từ nước ngoài (FDI). Trong đó lớn mạnh nhất vẫn là các doanh nghiệp đến từ hàn quốc và nhật bản, qua sự có mặt của Samsung, LG, Lotte, Daewo,…

Điều này mở ra cơ hội cho các bạn trẻ có mong muốn được vào làm việc ở các công ty này với mức lương cao hơn hẳn các doanh nghiệp nội địa, cho dù là công nhân hay là nhân viên. Tuy nhiên để làm được nhân viên thì cần có một trình độ nhất định, cũng như khả năng ngoại ngữ. Chính vì vậy ngày càng có nhiều bạn trẻ ở Vĩnh Phúc không muốn đi làm công nhân mà lựa chọn việc đi du học Hàn Quốc để sau này về làm việc ngay tại nhà mình với mức lương khủng. Tuy nhiên nhu cầu đã có, nhưng các đơn vị hỗ trợ vấn đề này ở Vĩnh Phúc lại rất hạn chế và thiếu tính chuyên nghiệp uy tín, điều này thôi thúc Công ty tư vấn tuyển sinh du học Kokono phải thành lập ngay lập tức chi nhánh ở đây để hỗ trợ các bạn học viên có nhu cầu.

Sơ bộ về Kokono chi nhánh Vĩnh Phúc

Luôn luôn đặt tiêu chí “chất lượng” và “tâm” lên hàng đầu. Cụ thể là sự đồng hành bền bỉ cùng các học viên đi du học các nước tại Kokono cả trong và sau quá trình đào tạo học tập, rèn luyện tại Việt Nam.

Là sự lựa chọn có đông đảo học viên có nhu cầu học ngoại ngữ, đi du học tự túc bởi “chất lượng” được khẳng định qua thời gian và được truyền đạt, nối tai nhau từ chính các học viên đã từng, đã đang học tập tại Kokono.

Trở thành công ty tư vấn Du học Hàn Quốc uy tín tại Vĩnh Phúc và các tỉnh thành trên cả nước. Bằng chứng là số lượng học viên lựa chọn tham gia dịch vụ của Kokono ngày càng tăng lên, có những thời điểm tăng lên nhanh chóng.

Sự đổi mới chất lượng đào tạo, nắm bắt xu thế chưa bao giờ là điều mà Kokono quên nhắc nhở mình, bởi muốn thành công thì không được “Ngủ quên trong chiến thắng”.

Đối tượng, điều kiện tuyển sinh đi du học hàn quốc

Điểm tổng kết trung bình 03 năm cấp 3 không dưới 5,0 (GPA đạt khoảng từ 5.0 trở lên).

Tốt nghiệp cấp 3 không quá 03 năm hoặc đang học đại học năm 2 trở lên, hoặc đã tốt nghiệp đại học không quá 3 năm (nếu du học nghề thì quá 3 năm cũng được).

+ Đối với visa hệ Đại học yêu cầu chứng minh tài chính: Phải có 10.000 USD trong sổ tiết kiệm và gửi vào ngân hàng tối thiểu được 6 tháng.

Bên cạnh đó là những đáp ứng điều kiện về tiếng, mỗi trường cũng có cách xét duyệt khác nhau. Tùy theo mỗi trường mà bạn có thể phải có điểm cấp 3 đáp ứng được điều kiện du học Hàn Quốc của từng trường. Họ căn cứ vào đó, để xét duyệt tương ứng với chuyên ngành bạn chọn theo học.

Tin vui : Tính đến năm 2018 Hàn Quốc đã cho phép du học mắc bệnh viêm gan B được phép đến nước này du học, nhưng vẫn không cho phép du học sinh mắc bệnh lao phổi được đến học áp dụng cho cả du học nghề

Kokono sẽ trang bị cho các bạn trẻ ở Vĩnh Phúc những gì trước khi đi du học Hàn Quốc?

 • Đảm bảo trình độ đào tạo tiếng cơ bản, đáp ứng nhu cầu giao tiếp hàng ngày và học tập tại Hàn Quốc.
 • Chia sẻ kinh nghiệm du học và văn hóa Hàn Quốc để tránh bị sốc văn hóa khi bắt đầu cuộc sống ở quốc gia mới.
 • Đồng hành xử lý bộ hồ sơ đẹp nhất đáp ứng yêu cầu của trường và Đại sứ quán.

Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du học, trở thành đối tác liên kết của nhiều trường đại học lớn như: Đại học GyeongJu, Đại học YoungSan…Kokono luôn mong muốn tạo điều kiện thuận lợi nhất để các bạn được theo học tại ngôi trường yêu thích. Với các giá trị cốt lõi: “Tâm – Tín – Nghĩa” được đặt lên hàng đầu, Kokono luôn nỗ lực hết sức vì sự thành công của bạn. Đến với TP Vĩnh Phúc cũng không phải ngoại lệ, những trăn trở của các bậc phụ huynh hãy chia sẻ cùng chúng tôi, để cùng tạo bước đệm vững chắc nhất cho tiến trình du học của con em mình!

Chi phí trọn gói và lộ trình đóng phí 

Tổng chi phí du học nhật bản dao động từ 180 – 250 triệu bao gồm

 • Chi phí xử lý hồ sơ
 • Phí dịch thuật giấy tờ
 • Phí làm thủ tục visa tại đại sứ quán
 • Đào tạo dạy học tiếng Hàn tại Việt Nam (Miễn phí)
 • Phí chứng minh tài chính (Nước sở tại yêu cầu khi nhập cảnh phải chứng minh tài chính)
 • 1 năm học phí bên Hàn và ký túc xá 6 tháng

Hoàn toàn miễn phí các lớp dạy học đào tạo tiếng Hàn và ký túc xá tại Việt Nam, miễn phí tư vấn chọn trường. 100% giáo viên, giảng viên dạy các lớp tiếng đều thông thạo nhật ngữ, làm phiên dịch, giáo viên tiếng nhật uy tín cho nhiều đơn vị, doanh nghiệp lớn. Trung tâm cam kết 100% học viên đạt được chứng chỉ thấp nhất là Topik 3 (đủ điều kiện đi du học hàn)

Học viên lưu ý: Giá tiền học phí sở dĩ có dao động cao là phụ thuộc vào chương trình học và sự dao động học phí của các trường tiếng là khá cao. Trung tâm sẽ tư vấn, chia sẻ chi tiết cách chọn trường đúng năng lực giúp học viên và phụ huynh, gia đình tiết kiệm tối đa mức chi phí cho hành trình này

du học hàn quốc amec asung atlantic bằng tiếng anh và nhật bản những điều cần biết như thế nào so sánh bổng bao nhiêu tiền bluesea bắc ninh săn 2014 mất toàn phần 100 gì chi phí kiện có tốt không chuẩn bị khó cấp 3 đắt d2 dễ hay ngành dược diễn viên hải dương tại lịch tư vấn đà nẵng đàn e7 kinh tế tháng facebook sinh forum hội việt nam giá rẻ gồm trọn gói về làm hết hanna hana phòng hcm nên ico ikoms joah kanata knet kenh14 nghiệm yêu cầu khi kiến trúc kế toán line là thêm lớp 10 lừa đảo 2 năm luật đẹp map mấy miễn makeup mỹ phẩm môi trường chăm sóc da truyền thông chọn quản trị khách sạn thiết thời trang thẩm osc hà nội với thấp nhất phỏng bí quyết xin doanh quan hệ công chúng quy trình visa tra kết quả hồ sơ review ra sau đại seoul sps này sky thạc sĩ scholarship planet tốn tự túc tphcm nghệ thuật uy tín u&k u&kim ty make up vừa 2018 voz 2016 webtretho xong đi 2015 youtube y cổ khoa 6 1 nấu ăn âm nhạc để hòa bình sejong được jeju định cư ước mơ sư phạm ở tĩnh trung tâm nghề ai đã chung ang hoạch tập bảo lãnh tài chính báo hiểm các cách chứng minh thanh giang giấy tờ giới thiệu hạn độ tuổi thân cho thảo khăn khám sức khỏe kiếm sao nhận luyện lệ muốn mục đích mặt trái của mẫu đơn mình câu hỏi thủ tục nộp lưu ý thứ new ocean online qua sự thật sách sổ tiết kiệm số tin tìm hiểu tuyển tiêu thẳng vé máy bay vì đề việc xăm hình a sung hoc vua lam dịch vụ cuộc sống hè mba ngắn ngôn ngữ cứu phổ tiến điện ảnh dưỡng công ty du học nhật bản tại bắc ninh các tư vấn ở trung tam hoc nhat ban tai bac tiếng anh viện an facebook bơi bằng b2 sinh làm chuyện người lớn chính trị hậu cần học tiếng anh tại vĩnh phúc ở sinh chuyên bị tai nạn đuối nước chết clip cầu lông cao cảnh sát trường đại cắt may dược dân ca quan họ cấp guitar đàn bằng b2 trường clip cắt may cao du đại dược đàn guitar hàn sở khoa hàn ngân hàng hát hội khuyến tin ielts kế toán kỳ quân đội khiêu vũ sở khoa làng kế toán kỳ quân đội nguyễn thái nhật thpt nghề sự 16 tuổi thạc sĩ lái xe liên thông luật miền đánh nhau nấu ăn thanh nhạc piano tdtt tuyển trung văn võ yoga sư phạm 2 tin trẻ 2015 bản phim đối mặt quốc kênh 2015 thạc sĩ sữa đường 2016 toeic võ vẽ văn 2014 điểm thi tâm dạy việt hàn-vĩnh hàng ngân tuyển dụng nhà gọi mua giả họ thùng hành trình đỏ chính tỉnh xem gửi đi

Lộ trình đóng học phí du học Hàn Quốc

Đợt I : 2.000.000đ (hai triệu đồng) nộp sau khi 2 bên ký hợp đồng bao gồm

Lý do thu : Phí hoàn thiện hồ sơ, dịch thuật, công chứng, luyện phỏng vấn cho du học sinh, phí chuyển phát nhanh hồ sơ và hẹn lịch phỏng vấn với trường học bên Hàn 

Đợt II : 8.000.000đ ( Tám triệu đồng) nộp sau khi bên trường phỏng vấn và có kết quả báo đỗ 

Lý do thu : Phí này bao gồm tất cả các loại phí làm hồ sơ, visa tại đại sứ quán nhật

Đợt III : 15.000.000đ (Mười lăm triệu đồng)  nộp sau nhận giấy báo tư cách lưu trú của cục xuất nhập cảnh hàn quốc

Lý do thu : Phí này bao gồm : Tiền công xử lý hồ sơ và các hoạt động khác trong phạm vi trách nhiệm của công ty

Chi phí học tập tại Hàn Quốc : Tiền học phí,  ký túc, tài liệu, phí nhập học, bảo hiểm và các khoản phí khác sẽ có dao động và phụ thuộc vào trường mà bạn chọn để theo học. Trung tâm sẽ tư vấn chọn trường phù hợp nhất và sẽ hướng dẫn chi tiết cách nộp tiền vào tài khoản của trường bên hàn khi có giấy báo nhập học gửi về.

Mọi thông tin hỗ trợ tư vấn tuyển sinh , đăng ký, làm thủ tục, đào tạo tiếng , hồ sơ du học hàn quốc ở Vĩnh Phúc quý phụ huynh và các bạn học viên vui lòng liên hệ qua các thông tin sau:

Công ty tư vấn du học Kokono Vĩnh Phúc

Điện thoại : 0966.694.823 (Mr Đạt làm việc 24/7)

Địa chỉChu Văn An, Liên Bảo, Vĩnh Yên, TP Vĩnh Phúc

Web: https://duhoctd.com

About admin

2 comments

 1. Nhờ admin gửi giúp mình danh sách một vài trường có ngành công nghệ thông tin ở tp Bucheon, bên mình còn tuyển học viên kỳ này không ạ, em ở vĩnh yên, ad hỗ trợ em với.

  • Chào bạn Phiên. Hiện tại trung tâm vẫn đang tuyển sinh kỳ này đó bạn. Mời bạn qua trực tiếp chi nhánh để ad kiểm tra xem bạn có đủ điều kiện không nhé, sau đó ad mới có thể gửi cho bạn danh sách các trường có khoa mà bạn yêu cầu. Cảm ơn bạn.