Home / Tổng hợp / Trung tâm tư vấn du học nhật bản tại Hải Dương tuyển sinh kỳ mới

Trung tâm tư vấn du học nhật bản tại Hải Dương tuyển sinh kỳ mới

Trung tâm tư vấn du học nhật bản tại Hải Dương tuyển sinh kỳ mới

Kính chào quý phụ huynh và các bạn học viên tại Hải Dương, một kỳ tuyển sinh du học Nhật Bản lại đến. Công ty du học Kokono trân trọng thông báo đợt tuyển sinh kỳ mới năm nay chính thức bắt đầu với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Nhiều bạn ở Hải Dương đang có nhu cầu du học nhật bản nhưng chưa biết cách thức làm hồ sơ, cách chọn nghề nghiệp phù hợp với tình hình tài chính của mình.  Qua nhiều năm kinh nghiệm tư vấn tuyển sinh uy tín, hỗ trợ cho hàng ngàn bạn học viên tại Hải Dương du học nhật bản thành công chúng tôi thấu hiểu được những khó khăn do giấy tờ, hồ sơ, visa, tài chính… mạng lại. Đây cũng chính là lý do trung tâm chính thức đặt thêm một chi nhánh mới ở hải dương, khang trang hơn, tiện nghi hơn để hỗ trợ tốt nhất cho những học viên của mình. Trước khi chuẩn bị những bước tiếp theo quý phụ huynh và học viên cần phải nắm được những điều kiện để được đi du học nhật.

 • Đã tốt nghiệp THPT, Trung Cấp, Cao đẳng, Đại học mong muốn đi Du học Nhật Bản
 • Tuổi không quá 38
 • Nếu đã từng đi tu nghiệp sinh/ thực tập sinh tại Nhật Bản phải có giấy chứng nhận của nơi làm việc

Công tác chuẩn bị hồ sơ của trung tâm tại Hải Dương

Như đã nói ở trên, có hàng giấy tờ mà gia đình và học viên phải chuẩn bị để đi du học theo luật pháp của nước sở tại. Quý phụ huynh chưa có kinh nghiệm thì đây là một bước cản trở vô cùng lớn, Hãy để công ty chúng tôi giúp đỡ quý vị hoàn thành hạng mục vất vả này khi gọi điện tới số điện thoại : 0966.694.823. Dưới đây là các loại giấy tờ chính cần phải chuẩn bị để làm hồ sơ.

 • Bằng tốt nghiệp PTTH, học bạ PTTH (bản gốc+ 02 bản sao)
 • Bằng tốt nghiệp, bảng điểm của cấp học cao nhất (bản gốc+ 02 bản sao)
 • Chứng minh thư nhân dân của học sinh và của cha mẹ (bản gốc + 02 bản sao)
 • Sổ hộ khẩu gia đình (02 bản sao)
 • Giấy khai sinh (02 bản sao + bản gốc)
 • Giấy khám sức khỏe
 • Hộ chiếu (2 bản sao + bản gốc) sẽ được Du học Kokono hướng dẫn thủ tục
 • 08 ảnh 3×4 (phông trắng)
 • 08 ảnh 4×6 (phông trắng)
 • Chứng chỉ năng lực tiếng nhật ( được cấp khi học tiếng và thi tại công ty)
 • Chứng chỉ tu nghiệp sinh/ thực tập sinh ( nếu có)
 • Các giấy tờ khác khi cần sẽ bổ sung sau

Đến với trung tâm, gia đình và học viên sẽ được chính những đội ngũ chuyên viên có nhiều kinh nghiệm, chuyên nghiệp uy tín hướng dẫn trực tiếp cách làm trọn vẹn bộ hồ sơ trên với thời gian và mức chi phí tiết kiệm nhất, giúp giảm bớt phần nào gánh nặng tài chính cho gia đình học viên.

công ty tnhh du học quốc tế akina hải dương nhật bản tại các tư vấn trung tâm tiếng anh ở viện biển đông múa bụng bơi sinh bình giang làm bánh belly dance bằng b2 trường đại cơ sở 2 lộ clip điểm chuẩn 2014 lớp 10 cương time city nghề cá y 2012 dược dđại dự toán sao đỏ diem chuan dj cấp 2013 diễn đàn tuyển dụng giảng viên là gì guitar ngành nhà ra hóa hà nội hồ chí minh hàn phòng tp hcm cao ielts khí tượng thủy văn khoa kế ktyt karate có tốt không tự nhiên đài loan lớn nhất thế giới lái xe logo mới cắt may mã môn nha trang giờ mở cửa giá vé địa chỉ đâu 2015 osaka piano pha chế phật phú phí sư phạm tiểu thành phố quản lý quận kinh kỳ quân đội singapore tokyo vẽ taekwondo uhd võ wiki website web xăm youtube yoga yokohama nấu ăn hiệu trưởng tham ô 3 9 lịch đặt bán chó cường việt cỏ mobile báo chủ thời tiết tân gia lộc hàng nghỉ quán nguyễn biểu lực lượng phổ thông xã huyện tỉnh thcs bắc lai tôn ngữ số 123 tuệ tĩnh quảng cáo tiệm vận tải xách tay
Du học Kokono là một trong số ít công ty du học uy tín ở Hải Dương

Lộ trình du học nhật bản cho học viên ở Hải Dương như thế nào

Lại thêm một thông tin mới cho nhiều gia đình và học viên có nhu cầu cho con em mình đi du học nhật là kế hoạch học tập như thế nào, khi nào học tiếng, khi nào có visa, khi nào xuất cảnh, khi nào có việc làm… Qua tư vấn dù là điện thoại hay tư vấn trực tiếp tại văn phòng các cán bộ của công ty sẽ giải đáp ngọn ngành mọi vấn đề về lộ trình du học nhật của các bạn học viên. Trung tâm sẽ có một bản tiến độ chia ra nhiều giải đoạn từ nộp hồ sơ, học tiếng, chờ kết quả, visa, xuất cảnh để cho gia đình có một cái nhìn khái quát nhất.

Tổng quan quy trình du học nhật bản tại trung tâm

Học tiếng Nhật tại Việt Nam

Khi làm hồ sơ du học Nhật Bản, giấy tờ cần thiết sẽ là 1 giấy chứng nhận học tiếng Nhật và 1 chứng chỉ tiếng Nhật ( Phải vượt qua kỳ thi tiếng Nhật mới được cấp chứng chỉ ). Hiện tại Nhật Bản đang chia cấp độ năng lực tiếng Nhật theo chuẩn N gồm có 5 cấp độ N1 N2 N3 N4 N5.  Theo đó thì N5 là cấp độ thấp nhất dành cho những người mới học , trung tâm sẽ đào tạo tiếng nhật miễn phí cho học viên đạt chuẩn N5 để đi du học.

Thông thường nếu bạn học lớp cấp tốc ( Tuần học 5 buổi, mỗi buổi học 3 tiếng ) thì trong khoảng 3 tháng ( Học qua 25 bài giáo trình Minna No Nihongo thì bạn hoàn toàn có thể đi đỗ được cấp độ N5, học tầm 6 tháng ( hết 50 bài giáo trình Minna No Nihongo ) thì bạn sẽ thi đỗ được N4.

Tuy nhiên thì khi làm hồ sơ du học thì chỉ cần cấp độ sơ cấp (tức N5) là cũng đủ điều kiện rồi . Có 1 vấn đề nhỏ là đa số các bạn nảy sinh ý định du học thường không cố định vào khoảng thời gian nào, nhưng khi đã bắt đầu làm hồ sơ thì lại mong đi được càng nhanh càng tốt… Như đã phân tích ở trên thì chúng ta có thể thấy khi đã xác định được thời điểm đi du học, thì bạn phải được đào tạo, day học tiếng Nhật trước đó ít nhất từ 5 đến 6 tháng thì mới kịp thi bằng tiếng Nhật, phục vụ cho việc làm hồ sơ du học Nhật Bản

Khi bạn đăng ký du học nhật bản của trung tâm sẽ được đào tạo các lớp miễn phí từ 3-6 tháng về tiếng nhật, được trực tiếp các giảng viên chuyên nghiệp về ngôn ngữ nhật, để đảm bảo các bạn đạt được thấp nhất là chuẩn N5. Chuẩn ngôn ngữ càng ở mức độ càng cao sẽ tỉ lệ thuận với tiền lương khi bạn đi làm thêm. Bởi vậy hãy cố gắng học tập nghiêm túc tiếng nhật ngay khi đang ở Việt Nam.

Tại Nhật Bản.

Trước khi các bạn học lên các bậc trung cấp, cao đẳng, đại học ở Nhật Bản bắt buộc phải tại các trường Nhật Ngữ để đạt các chuẩn N cao nhất. Bởi nếu bạn chưa thể thông thao ngôn ngữ sẽ thật khó khăn và bất khả thi để học ở các bậc trung cấp cao đẳng đại học. Trung tâm luôn cố gắng liên kết và mang tới cho các bạn nhiều lựa chọn các trường nhật ngữ tại nhiều thành phố của Nhật Bản với chi phí, giá cả rẻ nhất, môi trường học tập tiên tiến, học thực tế.Với phương pháp giảng dạy tiên tiến bán sát thực tiễn, những bài giảng dễ hiểu sinh động, những hoạt động ngoại khóa sôi nổi giúp bạn thực hành ngôn ngữ ngay và lĩnh hội thêm rất nhiều kiến thức về văn hóa và con người Nhật Bản

 du học nhật bản akira aki atlantic aichi asahi apu và những điều cần biết chi phí để làm gì hàn quốc bằng tiếng anh bao nhiêu tiền ở quảng bình hết sinh bị lừa bổng bỏ trốn chuẩn cùng fpt có nên không cho tu nghiệp khó mang theo giới hạn tuổi diện kỹ sư doe daystar dành dễ hay kiếm việc thêm ngành dược dưỡng xây dựng tại hải dương esuhai - eduvietjap echigo kỳ thi eju 2014 cấp 3 công ty jellyfish education tháng sao em lại chọn fukuoka fuji school facebook fsoft forum cách khai form xin visa giá gồm nào globalstudy rẻ g30 là hoa đào phòng hanvico hồ chí minh hiền quang hà nội haruka ico ipu icc isshin được jtrain jtc jasa jds khóc một kiếp người kinh nghiệm khổ khoảng khám sức khỏe tế kiến trúc kiện lần 2 letco đảo lưu ý liên kết năm miễn mấy mất map 2015 môi trường đi marketing quản trị doanh y nông vùng như thế osaka osc online đà nẵng tokyo nghệ an phi phát báo phú thọ việt thành phố kyoto quy trình quả tham gia sen redbook ra review nhất tờ rơi 2016 rủi ro khi sau đại tốt sakura sông sse thạc sĩ software thanh giang tự túc tốn từ 10 uy tín các trung tâm tphcm vừa 2018 2017 voz trí vất vả webtretho trang web wasabi tre tho xong đơn xu hướng mẫu thủ tục phỏng vấn yoko yamano yuki yêu cầu khoa 6 1 nữ ăn trộm thịt nấu đông ước mơ ưu điểm của ô tô 10/2015 100 hội thảo 15/11 nộp sơ lớp 12 hè 4 60 triệu 7/2016 7 ai đã từng bảo lãnh bài luận bùng nổ hiểm blog toàn phần chương diễn đàn lịch thiệu về giấy độ thiết bắc jasso jvnet hỗ trợ (jasso) khăn săn luật lợi ích mục đích muốn thông tuyển mẫn tiên mặt trái mình hợp đồng ký nỗi thứ nam phóng sự phong trào định số lượng hơn ráp nghĩa thật viên sổ tay tư tìm hiểu tin thực vỡ mộng vay vốn vì đề vé máy bay xá trục xuất 24 youtube nhận 11 kênh 14 15 v bản2018 cuộc sống cơ cảnh hồng nhung huế trực tuyến

Cán bộ đang hỗ trợ một bạn du học nhật chuẩn bị bay

Thông tin về việc làm thêm khi học viên chính thức tới nhật bản

Theo luật pháp nhật cho phép du học sinh việt nam được làm thêm tối đa 4h/ ngày, tối đa 28h/ tuần. Vào ngày nghỉ lễ có thể làm 7-8h/ ngày. Đây là một cơ hội và một trải nghiệm tuyệt vời cho các bạn du học sinh tiếp xúc với phong cách làm việc của người nhật, học hỏi kinh nghiệm, hình thành nhiều thói quen về kỉ luật tốt và trên hết là nó mang lại một khoản tiền không hề nhỏ để học viên tự trang trải chi phí sinh hoạt, học hành không còn phụ thuộc vào gia đình.

Một điều khá thú vị nữa là tại nhật bản họ trả lương cho nhân viên theo mỗi giờ làm việc, và đối với các bạn học của trung tâm có trình độ tiếng nhật thấp nhất là n5 được trả lương như sau.

 • 900 – 1.200 yên/ 1 giờ làm việc

Nếu học viên làm một công việc mỗi ngày 4 tiếng trọn trong một tháng thì mức thu nhập dao động từ 18 – 25tr/ tháng. Số tiền trên đủ trang trải cho các khoản sinh hoạt như tiền nhà, điện, nước, ăn uống, đi lại, học phí…

Công ty tư vấn du học Kokono cam kết với gia đình và học viên chỉ sau 02 tuần nhập học tại nhật sẽ giới thiệu được việc làm thêm cho du học sinh. Giúp giảm bớt phần nào gánh nặng kinh tế cho gia đình và mang tới nhiều trải nghiệm thú vị cho du học sinh.

Ảnh : Nhóm du học sinh của Kokono gửi về

Chi phí trọn gói du học nhật bản tại Hải Dương

Tổng chi phí chỉ từ 180 – 250 triệu bao gồm

 • Chi phí xử lý hồ sơ
 • Phí dịch thuật giấy tờ
 • Phí làm thủ tục visa tại đại sứ quán
 • Học tiếng Nhật tại Việt Nam  (Miễn phí)
 • Phí chứng minh tài chính (Nước sở tại yêu cầu khi nhập cảnh phải chứng minh tài chính)
 • 1 năm học phí bên Nhật và ký túc xá 6 tháng

Hoàn toàn miễn phí lớp dạy học đào tạo tiếng nhật và ký túc xá tại Việt Nam, miễn phí tư vấn chọn trường.

Học viên lưu ý: Giá tiền học phí sở dĩ có dao động cao là phụ thuộc vào chương trình học và sự dao động học phí của các trường Nhật Ngữ là khá cao. Trung tâm sẽ tư vấn, chia sẻ chi tiết cách chọn trường giúp học viên và phụ huynh, gia đình tiết kiệm tối đa mức chi phí cho hành trình này

Liên hệ ngay với công ty qua sdt Mr Đạt 0966.694.823 để được tư vấn cặn kẽ các bước chuẩn bị hồ sơ, tư vấn chọn ngành nghề, chọn trường…

Mọi thông tin tư vấn, đăng kí, hỗ trợ giải đáp vui lòng liên hệ

Tel : 0966.694.823 Mr Đạt

Địa chỉ trụ sở tại Hải Dương : Đoàn Nhữ Hải, Phường Quang Trung, TP. Hải Dương, Hải Dương

Địa chỉ trụ sở chính tại Hà Nội: Lê Trọng Tấn, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Trụ sở chính tại TP. HCM: Vân Côi – P 7 – Q. Tân Bình – Tphcm

Trụ sở chính tại Cần Thơ : KV3 (Đường Nguyễn Văn Cừ kéo dài), P. An Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

About admin

4 comments

 1. Cho hỏi trung tâm có nhận dậy tiếng nhật gia sư tại nhà không. Em muốn học tiếng để du học ngành quản trị kinh doanh ở tokyo. Nhờ ad tìm giúp em danh sách các trường có khoa này

  • Chào em. Do thời gian học tiếng lên tới 5-6 tháng nên tt không dậy theo pp gia sư tại nhà được em nhé. Ở tp tokyo có rất nhiều trường có khoa quản trị kinh doanh. Tuy nhiên học phí ở đây khá cao đó, em có muốn tìm ở thành phố khác không, ad sẽ gửi danh sách các trường này gửi vào mail cho em nhé.

 2. Mình từng làm phiên dịch và đã có chứng chỉ n3 giờ muốn đi du học, tt có tuyển dụng đối tượng này không, mình muốn học ngành luật ở kyokawa hoặc sakura. Nhà mình ở thành phố có thể đến đâu để được tư vấn.

  • Chào bạn. Do bạn đã có chứng chỉ n3 và đã biết phiên dịch nên không cần phải học tiếng, bạn chỉ cần làm hồ sơ và chờ visa là được rồi. Hiện tại tt đang tuyển dụng học viên kỳ mới đó bạn. bạn muốn học ngành luật ở kyokawa, sakura hệ nào nhỉ để ad tiện tư vấn. ad chưa biết rõ đc bạn ở đâu nhưng TT có 2 chi nhánh ở tp chắc gần nhà bạn.