Home / Tổng hợp / Trung tâm tư vấn du học Nhật Bản tại Tp Nha Trang

Trung tâm tư vấn du học Nhật Bản tại Tp Nha Trang

Trung tâm tư vấn du học Nhật Bản tại Tp Nha Trang

Du học Nhật Bản đang là một cụm từ hot được tìm kiếm rất nhiều trên mạng internet và có lẽ các bạn đang sinh sống , học tập hay đang làm việc ở thành phố Nha Trang cũng vậy. Nha Trang của chúng ta là một thành phố năng động, phát triển, điều kiện kinh tế đã cho phép nhiều vị phụ huynh tìm kiếm những nên giáo dục tuyệt vời để cho con em mình theo học.

Thật vui vì ban lãnh đạo của công ty đã cho phép hoạt động dịch vụ tư vấn , tuyển sinh học viên chương trình du học Nhật Bản tại Nha Trang. Hôm nay chúng tối mong muốn mang đến độc giả nói chung và các bạn học viên ở Nha Trang  đang tìm hiểu về chương trình du học Nhật Bản những thông tin cần biết về chương trình du học Nhật Bản

Yêu cầu điều kiện cần để đi du học Nhật Bản

Đây là thông tin mà duhoctd muốn gửi đến bạn đọc trước tiên, bởi đây là thông tin khá quan trọng ảnh hưởng lớn đến các khâu tiếp theo của lộ trình. Dưới đây là những yêu cầu chung mà các bạn học viên cần đáp ứng để thỏa mãn điều kiện sang nhật du học.

Điều kiện du học Nhật Bản bậc phổ thông

Đây là chương trình dành cho những bạn vẫn đang theo học phổ thông ở Việt Nam và sẽ tiếp tục học chương trình này tại xứ Phù Tang. Các bạn cần ghi nhớ điều kiện du học Nhật Bản dành riêng cho mình như sau:

 • Điều kiện học lực: đã tốt nghiệp THCS, đang theo học THPT và không cần bằng tốt nghiệp THPT.
 • Điều kiện trình độ tiếng Nhật: tối thiểu đạt trình độ N5 trở lên. Nếu bạn chưa có chứng chỉ tiếng Nhật thì phải học ít nhất 150 giờ tiếng Nhật tại Việt Nam và sẽ tiếp tục học tiếng Nhật khi đã qua đất nước mặt trời mọc. Tùy theo yêu cầu của từng trường mà yêu cầu về tiếng Nhật có thể sẽ khác nhau vì vậy bạn cần tìm hiểu thật kỹ nhé.

Điều kiện du học Nhật Bản bậc đại học và cao đẳng

 • Điều kiện về tuổi: từ 18 – 30 tuổi.
 • Điều kiện học lực: đã tốt nghiệp THPT trở lên; có học lực trung bình khá trở lên.
 • Điều kiện trình độ tiếng Nhật: tối thiếu đạt N3 trở lên. Tuy nhiên tùy từng trường và ngành học mà điều kiện này có thể cao hoặc thấp hơn.
 • Điều kiện để quay trở lại Nhật Bản học tập: với những bạn đã từng đi du học Nhật Bản sẽ đủ điều kiện quay lại Nhật học tập khi về nước sau một năm.

Mặc dù điều kiện cơ bản là như vậy nhưng để theo học bậc đại học, cao đẳng tại Nhật bạn vẫn phải tham dự cuộc thi đầu vào. Vì vậy bạn hãy chuẩn bị thật kỹ cho hành trình sắp tới của mình nhé.

Hãy cho chúng tôi biết bạn đang quan tâm tới chương trình du học nào nhé. Đội ngũ chuyên viên tư vấn của công ty đã sẵn sàng hỗ trợ.

Sau khi xem xét những yêu cầu trên và nhận thấy bản thân mình đáp ứng được thì bước tiếp theo bạn cần quan tâm đó là công tác chuẩn bị hồ sơ giấy tờ bằng cấp để làm hồ sơ du học Nhật Bản. Cụ thể những giấy tờ cần phải có là những gì, mục dưới đây sẽ là thông tin bạn đang tìm kiếm.

Các loại giấy tờ bằng cấp cần chuẩn bị trong hồ sơ du học nhật

 • Bằng tốt nghiệp PTTH, học bạ PTTH (bản gốc+ 02 bản sao)
 • Bằng tốt nghiệp, bảng điểm của cấp học cao nhất (bản gốc+ 02 bản sao)
 • Chứng minh thư nhân dân của học sinh và của cha mẹ (bản gốc + 02 bản sao)
 • Sổ hộ khẩu gia đình (02 bản sao)
 • Giấy khai sinh (02 bản sao + bản gốc)
 • Giấy khám sức khỏe
 • Hộ chiếu (2 bản sao + bản gốc) sẽ được Du học Kokono hướng dẫn thủ tục
 • 08 ảnh 3×4 (phông trắng)
 • 08 ảnh 4×6 (phông trắng)
 • Chứng chỉ năng lực tiếng nhật ( được cấp khi học tiếng và thi tại công ty)
 • Chứng chỉ tu nghiệp sinh/ thực tập sinh ( nếu có)
 • Các giấy tờ khác khi cần sẽ bổ sung sau
Rất nhiều giấy tờ cần chuẩn bị bên trong cuốn sổ nhỏ bé này

Tìm hiểu về lộ trình du học Nhật Bản cho các bạn ở Nha Trang

Dưới đây là lộ trình du học Nhật Bản mà công ty đang thực hiện đối với các bạn ở thành phố Nha Trang và các khu vực lân cận

Học tiếng Nhật tại Việt Nam

Khi làm hồ sơ du học Nhật Bản, giấy tờ cần thiết sẽ là 1 giấy chứng nhận học tiếng Nhật và 1 chứng chỉ tiếng Nhật ( Phải vượt qua kỳ thi tiếng Nhật mới được cấp chứng chỉ ). Hiện tại Nhật Bản đang chia cấp độ năng lực tiếng Nhật theo chuẩn N gồm có 5 cấp độ N1 N2 N3 N4 N5.  Theo đó thì N5 là cấp độ thấp nhất dành cho những người mới học

Thông thường nếu bạn học cấp tốc ( Tuần học 5 buổi, mỗi buổi học 3 tiếng ) thì trong khoảng 3 tháng ( Học qua 25 bài giáo trình Minna No Nihongo thì bạn hoàn toàn có thể đi đỗ được cấp độ N5, học tầm 6 tháng ( hết 50 bài giáo trình Minna No Nihongo ) thì bạn sẽ thi đỗ được N4.

Tuy nhiên thì khi làm hồ sơ du học thì chỉ cần cấp độ sơ cấp (tức N5) là cũng đủ điều kiện rồi . Có 1 vấn đề nhỏ là đa số các bạn nảy sinh ý định du học thường không cố định vào khoảng thời gian nào, nhưng khi đã bắt đầu làm hồ sơ thì lại mong đi được càng nhanh càng tốt… Như đã phân tích ở trên thì chúng ta có thể thấy khi đã xác định được thời điểm đi du học, thì bạn phải học tiếng Nhật trước đó ít nhất từ 5 đến 6 tháng thì mới kịp thi bằng tiếng Nhật, phục vụ cho việc làm hồ sơ du học Nhật Bản

Khi bạn đăng ký du học nhật bản của trung tâm sẽ được đào tạo miễn phí từ 3-6 tháng về tiếng nhật, được trực tiếp các giảng viên chuyên nghiệp uy tín về ngôn ngữ nhật, để đảm bảo các bạn đạt được thấp nhất là chuẩn N5. Chuẩn ngôn ngữ càng ở mức độ càng cao sẽ tỉ lệ thuận với tiền lương khi bạn đi làm thêm. Bởi vậy hãy cố gắng học tập nghiêm túc tiếng nhật ngay khi đang ở Việt Nam.

Tại Nhật Bản.

Trước khi các bạn học lên các bậc trung cấp, cao đẳng, đại học ở bên Nhật Bản bắt buộc phải tại các trường Nhật Ngữ để đạt các chuẩn N cao nhất. Bởi nếu bạn chưa thể thông thao ngôn ngữ sẽ thật khó khăn và bất khả thi để học ở các bậc trung cấp cao đẳng đại học. Trung tâm luôn cố gắng liên kết và mang tới cho các bạn nhiều lựa chọn các trường nhật ngữ tại nhiều thành phố của Nhật Bản với chi phí, giá cả rẻ nhất, môi trường học tập tiên tiến, học thực tế.

Với phương pháp giảng dạy đào tạo tiên tiến bán sát thực tiễn từ những giảng viên có uy tín , những bài giảng dễ hiểu sinh động, những hoạt động ngoại khóa sôi nổi giúp bạn thực hành ngôn ngữ ngay và lĩnh hội thêm rất nhiều kiến thức về văn hóa và con người Nhật Bản

Chi phí dự kiến chương trình du học Nhật Bản

Các bạn học viên xin lưu ý về phần này đó là chi phí sẽ luôn có dao động và phụ thuộc vào nhiều yếu tố như quy định học phí nhật bản thay đổi , học phí của trường bạn muốn học thay đổi, các bậc học khác nhau sẽ có mức chi phí , học phí là khác nhau. Và các trường ở những khu vực khác nhau thì chi phí cũng là khác nhau. Chính vì vậy chúng tôi khuyến khích quý phụ huynh và các bạn học viên chủ động liên hệ để công ty tư vấn chi tiết và mức phí chính xác nhất cho yêu cầu của bạn.

Tổng chi phí chỉ từ 180 – 250 triệu bao gồm

 • Chi phí xử lý hồ sơ
 • Phí dịch thuật giấy tờ
 • Phí làm thủ tục visa tại đại sứ quán
 • Học tiếng Nhật tại Việt Nam (Miễn phí)
 • Phí chứng minh tài chính (Nước sở tại yêu cầu khi nhập cảnh phải chứng minh tài chính)
 • 1 năm học phí bên Nhật và ký túc xá 6 tháng

Hoàn toàn miễn phí học tiếng, miễn phí tư vấn chọn trường, miễn phí ký túc xá tại Việt Nam.

Lợi ích của học viên khi đăng kí du học Nhật ở công ty

 1. Tư vấn du học Nhật Bản miễn phí 100% – hotline: 0966.694.823
 2. Có danh sách hàng trăm trường Nhật ngữ tại Nhật để các bạn tham khảo.
 3. Có danh sách hàng trăm trường đại học ở Nhật Bản cho các bạn tham khảo.
 4. Hỗ trợ thông tin miễn phí về các trường không nằm trong danh sách các trường mà công ty liên kết.
 5. Tư vấn và hỗ trợ các bạn làm hồ sơ du học.
 6. Hỗ trợ xử lý các trường hợp có học bạ xấu.
 7. Miễn toàn bộ chi phí tuyển sinh , đào tạo tiếng nhật
 8. Đảm bảo các bạn đỗ visa 100%.
 9. Hỗ trợ xử lý các trường hợp từng trượt visa du học.
 10. Hỗ trợ các bạn nộp tiền học phí sang Nhật khi trường yêu cầu (chuyển khoản quốc tế).
 11. Hỗ trợ các bạn trong học tập cũng như cuộc sống tại Nhật khi các bạn yêu cầu
 12. Sau khi học xong, các bạn về nước nếu có nhu cầu tìm việc, công ty sẵn sàng miễn phí giới thiệu việc làm tiếng Nhật cho các bạn.

Thông tin liên hệ hỗ trợ

Công ty tư vấn du học Kokono

Điện thoại : 0966.694.823 Mr Đạt phòng tư vấn tuyển sinh

Địa chỉ trụ sở

 • Tại Hà Nội : 322 Lê Trọng Tấn – Thanh Xuân – Hà Nội
 • Tại Tphcm : 41 Vân Côi – Tân Bình – Tphcm
 • Tại Cần Thơ : Kv3 Nguyễn Văn Cừ – Ninh Kiều – Cần Thơ

Minh Bạch – Uy Tín – Tận Tâm

About admin