Home / Tổng hợp / Tuyển sinh du học Nhật Bản kỳ tháng 10 với nhiều ưu đãi

Tuyển sinh du học Nhật Bản kỳ tháng 10 với nhiều ưu đãi

Tuyển sinh du học Nhật Bản kỳ tháng 10 với nhiều ưu đãi

Du học Nhật Bản kỳ tháng 10 đang là sự lựa chọn của nhiều bạn trẻ ở Việt Nam, đây cũng chính là 1 trong 3 kỳ nhập học quan trọng nhất của quốc gia mặt trời mọc này. Cùng duhoctd tìm hiểu xem kỳ nhập học tháng 10 có những gì hấp dẫn nhé.

Thời tiết khí hậu nhiệt độ ở nhật vào tháng 10

Nhiều bạn có gửi email, điện thoại hỏi duhoctd rằng tháng 10 ở Nhật có lạnh không, tháng 10 ở Nhật là mùa gì, có hoa gì, lễ hội nào. Nhân bài viết này chúng tôi xin được gửi đến một số thông tin về thời tiết khí hậu của nhật bản vào tháng 10 qua một số thông tin dưới đây.

Từ cuối tháng 9 đầu tháng 10 thời tiết Nhật Bản đã chuyển dần từ mùa hè nóng ẩm sang mùa thu mát mẻ nhưng không hề lạnh giá đem lại sự dễ chịu vô cùng. Và cũng là thời điểm du lịch Nhật Bản tháng 10 đón nhận những vị khách đầu tiên đến tham quan, tận hưởng mùa thu lãng mạn, êm đềm.

Nhật Bản có bốn mùa được phân biệt rõ rệt và thời gian của mùa thu thường bắt đầu từ tháng 9 đến tháng 11. Đây là thời điểm mà lá phong chuyển dần từ xanh sang màu vàng, cam rồi cuối cùng là đỏ hẳn, bên cạnh đó cũng có một vài loại cây chuyển hẳn sang sắc vàng, đem đến một khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp.

Tháng 10 ở Nhật Bản thật tuyệt vời

Du học Nhật Bản kỳ tháng 10

Tháng 4 là kỳ mà khoá học kéo dài lâu nhất. So với tháng 7 và tháng 1 thì số học sinh đăng ký kỳ học này nhiều hơn gấp 3 ~10 lần, không chỉ người Việt mà học sinh các nước khác như Trung Quốc, Hàn Quốc, phương tây cũng khá đông.

– Kỳ nhập học tháng 10 có thời gian học là 1 năm 6 tháng, thường thu hút những bạn học sinh, sinh viên vừa kết thúc chương trình học tại THPT, CĐ, ĐH. Nếu bạn sắp kết thúc chương trình học tại Việt Nam và không muốn thời gian học bị gián đoạn thì nên đăng ký vào kỳ nhập học này.
– Cũng theo quy định nhập quốc như các kỳ học khác, du học sinh sẽ nhập quốc vào cuối tháng 9 hoặc đầu tháng 10.
– Do nằm trong mùa thu nên tháng 10 tại Nhật sẽ ngập tràn sắc đỏ của lá phong trên từng con phố, quảng trường, trong khuôn viên và trên mái vòm của những ngôi chùa ở Tokyo. Đây cũng là thời điểm nở rộ của những loài hoa như hoa cúc, hoa bươm bướm.

Yêu cầu điều kiện du học Nhật Bản kỳ tháng 10

 Điều kiện tham gia du học Nhật

– Đã tốt nghiệp THPT, Trung Cấp, Cao đẳng, Đại học.
– Tuổi không quá 30.
– Nếu đã từng đi tu nghiệp sinh/ thực tập sinh hoặc hợp tác lao động tại Nhật thì yêu cầu trình độ tiếng Nhật phải đạt từ N4 trở lên.

Hồ sơ du học Nhật
– Sơ yếu lý lịch khai theo mẫu công ty.
– Giấy khai sinh (bản sao hoặc bản gốc công chứng): 3 bản.
– Bản gốc bằng tốt nghiệp THPT; Trung cấp, Cao đẳng, Đại học (nếu có): 3 bản sao công chứng và 1 bản gốc.
– Học bạ THPT; bảng điểm nếu đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học: 3 bản công chứng và 1 bản gốc.
– Chứng minh thư của học sinh và bố hoặc mẹ: 3 bản công chứng và 1 bản gốc.
– Sổ hộ khẩu gia đình: 3 bản sao công chứng và 1 bản gốc.
– Ảnh chân dung mới nhất: 12 ảnh 3×4 và 12 ảnh 4×6.
– Hộ chiếu (nếu có): 1 bản gốc.
– Nếu là Tu nghiệp sinh/ thực tập sinh về nước cần nộp: Chứng chỉ hoàn thành Tu Nghiệp Sinh, Hợp đồng Tu nghiệp, chứng chỉ tiếng Nhật: 1 bản gốc.
– Giấy xác nhận quyền sử dung đất (nếu có): 3 bản sao công chứng.

Thời hạn nộp hồ sơ: Các bạn học viên lưu ý đối với bất kỳ nhập học nào ở nhật thì thời hạn nộp hồ sơ muộn nhất là cách 6 tháng so với thời gian nhập học chính thức. Vậy nếu bạn đang muốn sang nhật du học kỳ tháng 10 thì phải đăng kí làm thủ tục nộp hồ sơ từ thang 3-4 của năm đó. Tại sao lại như vậy, vì trong thời gian này sẽ có rất nhiều việc phải xử lý đó là hoàn thiện hồ sơ, làm visa, liên hệ với trường bên nhật, học tiếng… Nếu bạn nộp trễ hạn quá sẽ không kịp thời gian hoàn thành công việc và bạn sẽ lỡ kỳ tuyển sinh này nhé

Mọi chi tiết xin liên hệ 

Công ty du học Kokono

Địa chỉ trụ sở chính : 322 Lê Trọng Tấn – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 0966 694 823 : Mr Đạt phòng tư vấn tuyển sinh

About admin