Home / Tổng hợp / Tuyển sinh du học Nhật Bản ngành mỹ thuật

Tuyển sinh du học Nhật Bản ngành mỹ thuật

Tuyển sinh du học Nhật Bản ngành mỹ thuật

Duhoctd chào các bạn yêu nghệ thuật đặc biệt là những bạn mang trong mình dòng máu yêu mỹ thuật và đang ấp ủ ước mơ sang nhật du học ngành này. Công ty tư vấn tuyển sinh du hoc Nhật Bản Kokono vui mừng thông báo đợt tuyển sinh kỳ mới năm nay với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Yêu cầu điều kiện du học ngành mỹ thuật

Học tiếng Nhật tại Việt Nam: 4- 6 tháng, trong thời gian đó, nộp hồ sơ cho công ty làm hồ sơ, gửi sang trường bên Nhật Bản

Học tiếng Nhật tại Nhật Bản: từ 1 – 2 năm (tùy kỳ), trong thời gian này, du học sinh sẽ được học các môn thi vào đại học bằng tiếng Nhật để chuẩn bị cho kỳ thi EJU.

Học Đại học: khi thi đỗ kỳ thi EJU, du học sinh nộp đơn nhập học cho các trường đại học khác nhau cùng lúc.

Ngoài ra đối với học sinh lớp 12 đã giỏi tiếng Anh, một số trường Đại học Nhật Bản có chương trình học hoàn toàn bằng tiếng Anh, số lượng chương trình này giới hạn

Cơ hội việc làm lương cao với các kỹ sư ngành nghệ thuật , mỹ thuật tại Việt Nam muốn sang Nhật. Các yêu cầu cơ bản khi một kỹ sư đi sang Nhật gồm:

 • Tốt nghiệp Đại học (trường hợp cao đẳng khả năng được chấp nhận tư cách lưu trú rất thấp)
 • Sức khỏe đảm bảo khi đi lao động nước ngoài (không mắc các bệnh như HIV, viêm gan B, hoặc các bệnh truyền nhiễm…)
 • Trình độ tiếng Nhật phù hợp với công ty yêu cầu, thông thường tương đương N3
 • Kinh nghiệm làm việc (nếu công ty tuyển dụng yêu cầu)
 • Có nhận thức tốt, am hiểu về văn hóa Nhật Bản, hiểu biết các kỹ năng sống và làm việc tại Nhật Bản…
 • Ngoài ra còn một số yêu cầu do công ty tuyển dụng đưa ra tùy vào điều kiện làm việc.

Một vài trường đào tạo khối ngành nghệ thuật , mỹ thuật hàng đầu của nhật bản

Duhoctd xin được được gửi đến bạn đọc thông tin một số trường đại học , cao đẳng có đào tạo chuyên ngành nghệ thuật , mỹ thuật tốt của nhật với nhiều chương trình đào tạo đa dạng cũng như nguồn học bổng hỗ trợ dồi dào

Đại học Nghệ thuật Tokyo – Tokyo University of the Art: Trường thành lập vào năm 1887 (tiền thân là trường Mỹ thuật Tokyo và trường Âm nhạc Tokyo. Đến năm 1949, hai trường được sát nhập đổi tên thành Đại học Mỹ thuật và Âm nhạc Quốc gia Tokyo (Tokyo National University of Fine Arts and Music).

Đại học Mỹ thuật Tama – Tama Art University: Thành lập từ 1935 tại Tokyo. Khi theo học tại đây, bạn sẽ được tiếp cận tư tưởng tự do để theo đuổi nghệ thuật.

Đại học Mỹ thuật Musashino – Musashino Art University: Trường thành lập từ tháng 10 năm 1929 với tên gọi ban đầu là Mỹ thuật Teikoku và sau này được đổi tên hai lần thành Trường Mỹ thuật Musashino và cuối cùng là Đại học Mỹ thuật Musashino. Tại đây, bạn sẽ có nhiều cơ hội giao lưu cùng  với các trường mỹ thuật và thiết kế tại các quốc gia khác như: Mỹ, Italia, Trung Quốc, Hàn Quốc,…

Cao đẳng Nghệ thuật ICS – ICS College of Arts: Trường ICS thành vào năm 1963, là trường chuyên về thiết kế và trang trí nội thất của Nhật Bản. Với mong muốn giúp các bạn phát huy tiềm năng ở mức tối đa, nhà trường luôn cố gắng tạo ra môi trường học tập mở cho du học sinh.

Du học nhật ngành mỹ thuật học những gì 

Là một ngành học lớn nên sẽ có rất nhiều lựa chọn chuyên ngành cho sinh viên lựa chọn, dưới đây là một số ngành hót mà các bạn du học ngành nghệ thuật ở Nhật tham khảo.

 • Lý luận, lịch sử và phê bình mỹ thuật
 • Hội họa
 • Điêu khắc
 • Mỹ thuật đô thị
 • Thiết kế đồ họa
 • Thiết kế thời trang
 • ….

Thông tin đăng kí tư vấn du học nhật ngành mỹ thuật

Công ty tư vấn du học Kokono

Địa chỉ trụ sở : 322 Lê Trọng Tấn – Thanh Xuân – Hà Nội

Điện thoại : 0966.694.823 Mr Đạt

About admin