Home / Tổng hợp / Xót thương nữ du học sinh đột tử tại Nhật Bản

Xót thương nữ du học sinh đột tử tại Nhật Bản

Xót thương nữ du học sinh đột tử tại Nhật Bản

Một nữ du học sinh người Quảng Nam sang Nhật Bản học tập theo diện tự túc bất ngờ bị đột tử là thông tin đã được xác nhận

Theo nlđo thì chiều 6-11, ông Trần Văn Tốt, Chủ tịch UBND xã Bình Nam, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam, xác nhận một cô gái ở địa phương vừa bị đột tử ở tại Nhật Bản.

Nạn nhân là chị Trịnh Thị Dung (SN 1993; ngụ thôn Phương Tân, xã Bình Nam), là một du học sinh ở nhật đã đột tử vào tối qua (5-11) nguyên nhân chưa được làm rõ. Ông Tốt cho biết hiện gia đình nạn nhân đang làm các thủ tục để sang Nhật đưa chị Dung về quê để lo hậu sự.

Dòng trạng thái về vụ việc nữ du học sinh đột tử ở Nhật Bản

Theo bạn bè của chị Dung, nữ du học sinh này đến Nhật Bản theo diện du học tự túc. Sáng 5-11, chị Dung được bạn cùng phòng phát hiện trong tình trạng hôn mê nên đã gọi xe cấp cứu đưa đến bệnh viện cấp cứu. Dù được các bác sĩ tích cực cứu chữa nhưng chị Dung đã trút hơi thở cuối cùng vào khoảng 20 giờ 50 phút tối cùng ngày.

Với tinh thần tương thân tương ái, bạn bè chị Dung kêu gọi những người con xa quê, các cá nhân, tập thể, các nhà hảo tâm chung tay giúp đỡ, sẻ chia một phần gánh nặng vật chất với gia đình chị Dung lúc khó khăn này.

Xin được gửi lời chia buồn sâu sắc đến gia đình nạn nhân !

Theo nlđo

About admin